Bất ngờ trước món quà “cực chất” mà Apple tặng nhân viên dịp cuối năm

Đến hẹn lại lên, cứ vào mỗi cuối năm là Apple sẽ tặng quà cho toàn bộ nhân viên bán lẻ trên khắp thế giới của mình như để cảm ơn những đóng góp trong năm qua. Bên cạnh đó là còn chúc mừng kỳ nghỉ Giáng sinh cũng như năm mới thật ấm áp bên gia đình.

Năm nay, Apple đã dành tặng cho mỗi nhân viên một chiếc áo phông và một bản in cương lĩnh của công ty, viết dưới dạng thơ. Chiếc áo thun có màu xám, phía trước ngực in hình hai vòng tròn đồng tâm. Thực tế, họa tiết của hai vòng tròn được tạo nên từ danh sách tất cả các địa điểm bán lẻ của Apple trên toàn cầu.

Bất ngờ trước món quà cực chất mà Apple tặng nhân viên dịp cuối năm - Ảnh 1.

Chiếc áo phông đặc biệt mà Apple dành tặng cho toàn bộ nhân viên bán lẻ trong năm nay.

Trong khi đó, cương lĩnh được in trên giấy cứng và bọc phong bì cẩn thận. Được biết, Apple đã giới thiệu đoạn thơ này lần đầu tiên vào hồi tháng 8/2016. Bài thơ có những đoạn như: “Chúng ta tạo ra sức mạnh từ sự khác biệt, từ kiến thức và quan điểm để hợp tác và đấu tranh. Chúng ta tìm sự dũng cảm để thử nghiệm và thất bại, để học hỏi và lớn lên, để xác định điều gì kế tiếp, để hình dung những thứ không thể tưởng tượng, để làm thêm lần nữa vào ngày mai”.

Bất ngờ trước món quà cực chất mà Apple tặng nhân viên dịp cuối năm - Ảnh 2.

Có thể thấy, món quà năm nay của Apple không ấn tượng bằng những gì được trao trước đó. Chẳng hạn, năm 2015, nhân viên được nhận một bộ tai nghe urBeats từ dòng sản phẩm Beats by Dr. Dre product và 9 tháng thuê bao Apple Music. Năm 2014, họ được tặng balo Incase của Apple. Các năm trước đó là chăn, bình nước, áo chui đầu, ứng dụng miễn phí, thẻ giảm giá iTunes,…

(Tổng hợp)

About admin