Cách khắc phục iphone 5 bị rung màn hình

Bạn đang sở hữu một chiếc iphone 5- một chiếc điện thoại thông minh với nhiều chức năng vượt trội. Cũng chính vì thế mà iphone 5 được sử dụng thường xuyên cho công việc và giải trí. Thế nhưng, theo thời gian, vì những lý do vô tình hay hữu ý nào đó mà chiếc iphone 5 của bạn đã bị lỗi bị rung màn hình. Iphone 5 bị rung màn hình có nghiêm trọng ? Cách khắc phục nó như thế nào ? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé !

Những ảnh hưởng có thể xảy ra khi iphone 5 bị rung màn hình

Khi iphone 5 bị rung màn hình sẽ gây ra hiện tượng màn hình bị rung lên khi bạn đang xem phim, chụp ảnh , nhắn tin, lướt web…

Hoặc có thể rung màn hình một lúc rồi tắt hẳn màn hình.

Điều này gây ra không ít khó khăn và rắc rối trong lúc sử dụng iphone 5 của bạn. Bên cạnh đó, nếu để tình trạng này kéo dài nó sẽ gây ra những lỗi nghiêm trọng hơn như : màn hình bị treo, ic nguồn bị hư… Vậy lỗi này do đâu mà có ? Cách khắc phục nó như thế nào ?

Câu trả lời  sẽ nằm toàn bộ trong bài viết này.

Bài viết này là tất cả sự tâm huyết tìm tòi, nghiên cứu, đúc kết  kinh nghiệm từ thực tế khi trực tiếp sửa chữa các lỗi iphone 5 bị rung màn hình cho nhiều khách hàng của MaxMobile  với mong muốn đem lại những thông tin hữu ích đến các bạn, hỗ trợ các bạn phần nào trong việc tìm giải pháp giải quyết vấn đề trên.

Iphone 5 bị rung màn hình liên tục là do đâu ?

Tương tự như iphone 5s bị rung màn hình, iphone 5 bị rung màn hình cũng là do các nguyên nhân chủ yếu sau :

  • Bo mạch chủ bị hư : dẫn đến làm rung màn hình
  • Sạc pin iphone 5 bằng cáp sạc không chính hãng, kém chất lượng, sau một thời gian đã khiến chíp điều khiển hỏng đi gây chập điện gây nên hiện tượng iphone 5 bị rung màn hình.
  • Chức năng gạt rung màn hình bị lỗi do iphone 5 bị vô nước hoặc bạn thường để iphone 5 ở những nơi có độ ẩm cao.
  • Ic nguồn, dây nguồn hoặc dây cáp bị hư cũng gây ra lỗi rung màn hình
  • Ngoài ra có thể iphone 5 bị lỗi phần mềm, các ứng dụng bị xung đột  ảnh hưởng đến màn hình khiến nó bị rung.
  • Nếu bạn đã từng thay màn hình cho iphone 5 và màn hình được thay thế kém chất lượng cũng có thể gây nên tình trạng trên

Những giải pháp khắc phục iphone 5 bị rung màn hình hiệu quả

Khi gặp phải sự cố iphone 5 bị rung màn hình, đầu tiên bạn nên phải sao lưu toàn bộ giữ liệu quan trọng sau đó tiến hành Restore lại máy để khôi phục máy. Tuy nhiên cách này chỉ giúp giải quyết được lỗi xung đột phần mềm của máy, không thể khắc phục được các lỗi do phần cứng hư hại gây nên.

Vì thế khi nếu như đã restore lại máy mà tình hình không cải thiện được bạn nên đem máy đi bảo hành, hoặc đến với trung tâm sửa chữa iphone để tình trạng trên được khắc phục hoàn toàn.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên sửa iphone 5 bị hư ở đâu thì MaxMobile  sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Bạn có thể an tâm rằng, khi đến với MaxMobile máy của bạn sẽ được kiểm tra kỹ càng và báo lỗi chính xác nhất cho bạn. Tư vấn rõ ràng, cụ thể những điều bạn thắc mắc và chỉ cho bạn những cách tránh những sai lầm thường gây ra lỗi cho iphone.

MaxMobile xin chân thành cảm ơn các bạn đã đọc và ủng hộ cho bài viết này. Nếu bạn cần được tư vấn nhiều hơn nữa hãy liên hệ với MaxMobile qua thông tin dưới đây.

Một số bài khắc phục lỗi bạn nên tham khảo: khắc phục iphone 6 plus bị nóng máy, khắc phục màn hình iphone 6 plus bị rung

Từ khóa tìm kiếm: iphone 5 bị rung màn hình, màn hình iphone 5 bị rung giật, màn hình iphone 5 bị rung

MaxMobile – Địa chỉ sửa chữa điện thoại MTB

Địa chỉ: 106 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 098.884.3636 – 0968.655.655
Website: maxmobile.vn

About admin