Có nên mua iPhone 8 lock hay không?

Dòng máy iPhone 8 đã được Apple cho ra mắt cùng với iPhone X nhân kỷ niệm 10 năm iPhone lần đầu ra mắt, tuy không có được những thiết kế đột phá như iPhone X nhưng iPhone lại là phiên bản nâng cấp khá cao với thiết kế truyền thống đã mang lại thương hiệu cho Apple. Nhưng giá thành thì không phải là thấp vì vậy nếu muốn sở hữu được thì quý khách phải bỏ ra một số tiền kha khá, vì vậy có nhiều người đã lựa chọn cho mình cách đơn giản hơn đó là mua máy iPhone 8 lock. Vậy vì sao nên mua, mua ở đâu uy tín, hay điểm khác nhau giữa bản quốc tế với lock là gì, bài viết này sẽ chia sẻ với quý khách.

iphone-8-lock-tai-da-nang

Vì sao nên mua máy iPhone 8 lock vào thời điểm hiện tại?

Tiếp theo sự ra đời của iPhone X thì Apple đã cho ra mắt iPhone Xs, Xs Max nhưng thiết kế tai thỏ nhiều phần không được sự ưa thích của người tiêu dùng vì họ đã quen với cách dùng máy màn hình chữ nhật truyền thống rồi. Còn về phía máy iPhone 8 lock chính hãng thì là dòng máy với thiết kế đơn giản cao cấp nhất hiện nay của Apple, với sự ra mắt cùng iPhone X vì vậy chip xử lí của 2 máy là tương đương nhau về tốc độ hay hiệu năng sử dụng với Chip Apple A11 bionic có thể chạy mọi ứng dụng mà quý khách cần vào thời điểm hiện tại.

Vậy mua máy iPhone 8 lock chính hãng có nên vào bây giờ không thì chúng tôi có thể nói là đây là thời điểm phù hợp khi mọi người đang quan tâm rất nhiều lên hai dòng sản phẩm iPhone XS, XS Max vì vậy giá thành của máy iPhone 8 lock đã giảm đi đáng kể, đây là cơ hội rất tốt nếu quý khách có nhu cầu đổi máy hay đã từ rất lâu thích iPhone 8 nhưng chưa đủ khả năng để mua thì bạn còn chần chừ gì nữa

gia-iphone-8-lock-tai-maxmobile

Nên mua máy iPhone 8 lock tại đâu tại đâu?

Nên mua ở những cửa hàng có uy tín lâu năm, vì khi đó trung tâm đó sẽ cần uy tín nhiều hơn nên không có trường hợp bán cho quý khách những món đồ không chính hãng.

Quý khách cũng nên quan tâm đến năm hoạt động của cửa hàng, nếu những cửa hàng mới được mở thì khả năng không nhỏ là có những mánh khóe để rút tiền thì khách hàng.

Hiện nay thì Maxmobile đang là trung tâm phân phối điện thoại hay sửa chữa hàng đầu tại các thành phố lớn như TPHCM, Hà Nội , Đà Nẵng. Với 10 năm hoạt động và phát triển và đã phục vụ hàng trăm nghìn lượt khách hàng năm và hầu như toàn bộ đều rất vui vẻ sau khi sử dụng dịch vụ tại Maxmobile chúng tôi.

Quý khách nếu muốn biết thêm thông tin thì có thể liên lạc trực tiếp qua HOTLINE 0969 655 655 để được tư vấn về dịch vụ cũng như những giải đáp những thắc mắc của quý khách.

 

Những điểm khác nhau giữa bản quốc tế và máy iPhone 8 lock là gì?

Khác biệt lớn nhất của bản quốc tế là máy được Apple bán ra với mọi quốc gia trên thế giới và có thể dùng được hầu hết tất cả các sim của các nhà mạng trên các đất nước khác nhau, còn với máy iPhone 8 lock thì sẽ được phân phối độc quyền của các nhà mạng và chỉ có thể dùng được sim từ các quốc gia đó mà thôi.

Vậy khi dùng máy iPhone 8 lock thì có bị ảnh hưởng gì không thì chúng tôi xin trả lời không. Hiện tại tại Maxmobile đang có thể dùng sim ghép thần thánh để có thể biến iPhone 8 lock thành iPhone 8 quốc tế, khi đó thì quý khách có thể sử dụng máy như một máy bản quốc tế bình thường khác mà không bị vấn đề gì xảy ra cả.

Quý khách còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay Maxmobile để có thể mua cho mình iPhone 8 lock ngay hoặc để biến bản lock thành bản quốc tế ngay bây giờ.

====>>> Tìm hiểu thêm về giá iPhone 8 lock tại Maxmobile

iphone-8-lock-chinh-hang

Mua máy iPhone 8 lock tại Maxmobile để nhận những ưu đãi gì

  • Được kiểm tra máy free
  • Được hướng dẫn kiểm tra máy một cách tận tình nhất
  • Nhận được miếng dán cường lực chống va đập
  • Nhận được ốp lưng miễn phí để bảo vệ máy tối đa
  • Tích điểm cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo tại Maxmobile
  • Ưu đãi trả góp cho học sinh, sinh viên

About admin