Đây là 9 chiếc smartphone sẽ làm bạn đứng ngồi không yên trong năm 2017

9. HTC Ocean

Đây là 9 chiếc smartphone sẽ làm bạn đứng ngồi không yên trong năm 2017 - Ảnh 1.

Thời gian ra mắt dự kiến: Mùa Xuân 2017

Không khó để có thể thấy HTC đang ở quá xa thời kì hoàng kim của mình: tình hình tài chính khó khăn và mối quan hệ không còn khăng khít với các nhà mạng lớn tại thị trường quan trọng Mỹ (siêu phẩm HTC 10 nhanh chóng bị dừng bán bởi nhiều nhà mạng) khiến tương lai của hãng di động này thêm mịt mờ.

Dù vậy, nhiều báo cáo cho biết HTC sẽ không dừng lại và thậm chí hãng còn đang ấp ủ một chiếc điện thoại chủ chốt có tên gọi HTC Ocean. Được kì vọng trình làng vào đầu năm tới, HTC Ocean nhiều khả năng sẽ có một số tính năng đột phá như cạnh máy có khả năng cảm nhận thao tác trượt (để điều chỉnh to – nhỏ âm thanh), cụm camera sau với khả năng chụp hình vượt trội và tích hợp sâu Google Assistant.

8. Sony Xperia 2017 Edition

Đây là 9 chiếc smartphone sẽ làm bạn đứng ngồi không yên trong năm 2017 - Ảnh 2.

Thời gian ra mắt dự kiến: Mùa Xuân 2017

Sony cũng là nhà sản xuất có tình hình kinh doanh smartphone không mấy sáng sủa. Tuy nhiên, hãng công nghệ Nhật Bản vẫn kiên định với lịch ra mắt sản phẩm mới mỗi 6 tháng. Sony Xperia 2017 Edition được kì vọng sẽ đưa chất lượng điện thoại Sony lên một tầm cao mới, vận hành nhờ chip xử lý mới nhất của Qualcomm với thiết kế đẹp, chú ý đến từng tiểu tiết đặc trưng của Sony.

7. Huawei P10

Đây là 9 chiếc smartphone sẽ làm bạn đứng ngồi không yên trong năm 2017 - Ảnh 3.

Thời gian ra mắt dự kiến: Tháng 4, 2017

Mặc dù chưa phổ biến ở Mỹ, tuy nhiên Huawei đã và đang tạo được những ấn tượng đậm nét tại thị trường Châu Á và Châu Âu. Tháng 4 năm tới, Huawei nhiều khả năng sẽ cho ra chiếc Huawei P10 với nhiều kì vọng sẽ còn làm được nhiều điều hơn chiếc P9 trong năm nay, trong đó có khả năng chụp hình tốt hơn và thân máy kim loại có chất lượng cao hơn. Hiện nay, Huawei là nhà sản xuất smartphone lớn thứ ba trên thế giới, chỉ xếp sau Apple và Samsung.

6. OnePlus 5

Đây là 9 chiếc smartphone sẽ làm bạn đứng ngồi không yên trong năm 2017 - Ảnh 4.

Thời gian ra mắt dự kiến: Mùa Hè 2017

2016 là một năm đánh dấu thành công rõ rệt của OnePlus sau nhiều cố gắng với sự ra mắt của hai sản phẩm OnePlus 3 và 3T. Mỏng, thời thượng, chất lượng thân máy cao cấp, hiệu năng mượt mà, phần cứng cao cấp, chất lượng camera tốt và tính năng sạc nhanh ấn tượng là những gì OnePlus mang đến cho thị trường di động trong năm qua. Vì vậy, không có lý do gì thị trường lại không chờ đón tác phẩm tiếp theo của hãng di động này.

Hiện chưa có nhiều thông tin về OnePlus 5 (OnePlus được cho là sẽ bỏ qua tên gọi OnePlus 4) xuất hiện. Tuy nhiên một số nguồn tin cho biết máy sẽ có thân máy cấu thành từ chất liệu gốm.

5. LG G6

Đây là 9 chiếc smartphone sẽ làm bạn đứng ngồi không yên trong năm 2017 - Ảnh 5.

Thời gian ra mắt dự kiến: Mùa Xuân 2017

LG G5 không phải một thành công của LG với doanh số không mấy khả quan mặc dù ý tưởng điện thọai lắp ghép mà LG theo đuổi là rất tham vọng. Vì thế, giới chuyên môn dự đoán LG G6 sẽ là một khởi đầu hoàn toàn mới của LG khi hãng này quay lại với mô hình điện thoại truyền thống hơn. Bạn sẽ sớm được thấy chiếc máy này vào đầu năm tới.

4. Smartphone Android của Nokia

Đây là 9 chiếc smartphone sẽ làm bạn đứng ngồi không yên trong năm 2017 - Ảnh 6.

Thời gian ra mắt dự kiến: Mùa Xuân 2017

Nokia chưa bao giờ có được thành công rõ rệt trên đất Mỹ, tuy nhiên ở nhiều quốc gia, số lượng người hâm mộ hãng công nghệ này vẫn còn rất lớn cho tới tận hôm nay. Đầu năm 2017, thương hiệu Nokia được cho là sẽ trở lại với hai smartphone mới. Chúng sẽ vận hành nhờ nền tảng Android và sẽ được sản xuất tại Trung Quốc.

3. Google Pixel thế hệ 2

Đây là 9 chiếc smartphone sẽ làm bạn đứng ngồi không yên trong năm 2017 - Ảnh 7.

Thời gian ra mắt dự kiến: Tháng 10, 2017

Google Pixel và Pixel XL là những bất ngờ của làng di động cao cấp trong năm 2016: điện thoại “Google” thực sự đầu tiên, hiệu năng mượt mà, hệ điều hành Android nguyên gốc, camera hàng đầu và thiết kế bắt mắt. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết Google đã khá vội vàng trong việc thiết kế và tung ra Google Pixel trong năm qua. Vì thế, trong năm 2017, với việc ông lớn này sẽ có nhiều thời gian hơn để trau chuốt sản phẩm, không có lý do gì để chúng ta tiếp tục kì vọng vào một bất ngờ.

2. Samsung Galaxy S8 và S8 Edge

Đây là 9 chiếc smartphone sẽ làm bạn đứng ngồi không yên trong năm 2017 - Ảnh 8.

Thời gian ra mắt dự kiến: Tháng 3 – 4, 2017

Sau “biến cố” với Samsung Galaxy Note7, Samsung đang cần Galaxy S8 và S8 edge để lấy lại lòng tin từ người hâm mộ hơn bao giờ hết và dĩ nhiên hãng sẽ thận trọng và tỉ mỉ hết sức có thể để bộ đôi điện thoại này làm hài lòng người dùng. Tiếp nối sự ấn tượng của S7 và S7 edge, bộ đôi siêu phẩm ra mắt năm sau tiếp tục được kì vọng sẽ có thiết kế nhôm – kính, chip xử lý hàng đầu và camera với khả năng xử lý siêu nhanh. Một số nguồn tin còn cho rằng camera trước trên s8 cũng nhận được nhiều cập nhật lớn như tính năng tự động lấy nét.

1. Apple iPhone 8 và 8 Plus

Đây là 9 chiếc smartphone sẽ làm bạn đứng ngồi không yên trong năm 2017 - Ảnh 9.

Thời gian ra mắt dự kiến: Tháng 9, 2017

Sẽ là một thiết sót khi danh sách những chiếc smartphone được chờ đón nhất trong năm 2017 lại thiếu cái tên iPhone, nhất là khi nhiều khả năng dòng điện thoại của Apple trong năm tới sẽ đón nhận lần thay đổi thiết kế ấn tượng nhất trong lịch sử. Thiết kế màn hình cong tràn cạnh, tính năng sạc không dây, khả năng vận hành mượt mà, mạnh mẽ và thậm chí còn có sự xuất hiện của màu máy mới là một số điều mà iFan đang nóng lòng chờ đợi.

(Tổng hợp)

About admin