Dịch vụ sửa iphone 5s bị mất cảm ứng tốt nhất, nhanh nhất

Làm thế nào khi iphone 5s bị mất cảm ứng ?

Iphone 5s được đánh giá là một trong những smartphone cao cấp nhất hiện nay với những tính năng vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt độ nhạy cảm ứng khiến người dùng rất thích thú, mọi ứng dụng trên iphone 5s đều rất mượt mà mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời khi chơi game, lướt web, nghe nhạc, xem phim…

Thật đáng tiếc, trong thời gian dài sử dụng, bạn cảm thấy có những dấu hiệu cho thấy cảm ứng trên iphone 5s bị đơ, xuất hiện vài điểm chết và nặng hơn là cảm ứng bị liệt hoàn toàn, không còn cảm ứng được nữa. Khi iphone 5s bị liệt cảm ứng, mọi tính năng đặc biệt, những hữu ích tuyệt vời của iphone 5s đều trở vô nghĩa, đều không thể thao tác chúng được nữa. Điều đó mang đến cho bạn những khó khăn, và không khỏi lo lắng không biết phải làm sao khi iphone 5s bị mất cảm ứng như thế?

Thấu hiểu được điều đó, trung tâm sửa chữa điện thoại MaxMobile xin chia sẻ bài viết này đến bạn để bạn có thể tìm ra nguyên nhân và cách sửa iphone 5 bị mất  cảm ứng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nguyên nhân chính khiến iphone 5s bị mất cảm ứng

Iphone 5s bị đơ, liệt  cảm ứng có thể là do những nguyên nhân sau đây :

  • Màn hình iphone 5s bị hư do người dùng bất cẩn làm rơi iphone 5s nhiều lần và để màn hình va chạm với vật cứng…gây ra tình trạng iphone 5s bị mất cảm ứng màn hình.
  • Ic cảm ứng iphone 5s bị hư hỏng, biến dạng do người dùng để iphone 5s trong môi trường có nhiệt độ cao.
  • Iphone 5s bị lỗi phần mềm hoặc chưa được cập nhật hệ điều hành mới.
  • Iphone 5s bị vô nước hoặc dính nước mưa làm chạm mạch và hư các vi mạch.

Hướng dẫn cách khắc phục iphone 5s bị mất cảm ứng hiệu quả, an toàn

Khi iphone 5s có dấu hiệu bị liệt cảm ứng, bạn thử restore lại máy thử xem có phải do phầm mềm bị lỗi gây ra liệt cảm ứng hay không, nếu đã restore điện thoại vẫn đơ cảm ứng vậy nghĩa là có thể điện thoại iphone 5s đã gặp lỗi về phần cứng. Như thế việc kiểm tra và khắc phục có phần phức tạp và khó khăn hơn, bạn phải tháo máy mới có thể xác định được nguyên nhân chính xác gây ra tình trạng iphone 5s bị liệt cảm ứng.

Vì thế bạn hãy liên hệ với MaxMobile để được tư vấn kỹ càng và hỗ trợ bạn khắc phục lỗi iphone 5s bị liệt cảm ứng một chuẩn xác và hiệu quả. MaxMobile là một trung tâm sửa chữa điện thoại iphone có thương hiệu uy tín chất lượng hàng đầu TPHCM hiện nay, nơi bạn có thể đặt trọn niềm tin để nhận lại chất lượng và sự hài lòng.

Những điều khách hàng sẽ hài lòng khi sửa iphone 5s bị mất cảm ứng tại MaxMobile

Quy trình sửa iphone 5s mất cảm ứng chuyên nghiệp, lấy ngay trong ngày.

Đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề, kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh lực sửa chữa điện thoại lại tận tâm yêu nghề, thân thiện với mọi người.

Nhân viên luôn quan tâm hỗ trợ khách hành, trả lời tư vấn cho khách hàng một cách nhiệt tình thân thiện.

Chi phí sửa chữa vô cùng hợp lí và giá luôn cập nhật nhanh nhất.

Linh kiện thay thế được cam kết chất lượng, zin 100%.

Thời gian bảo hành lâu dài, tận tâm, uy tín.

Thái độ phục vụ nhã nhặn, luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

MaxMobile hi vọng sẽ được hỗ trợ bạn thật nhiều hơn nữa và thật sự rất cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này của chúng tôi.

Bạn có thể tham khảo về tình trạng mất cảm ứng của các dòng iPhone khác tại đây: khắc phục iphone 6 bị mất cảm ứng, sửa iphone 6 plus bị mất cảm ứng.

Từ khóa tìm kiếm: iphone 5s bị mất cảm ứng, iphone 5s mất cảm ứng, lỗi iphone 5s mất cảm ứng, sửa iphone 5s mất cảm ứng

MaxMobile – Địa chỉ sửa chữa điện thoại MTB

Địa chỉ: 106 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 098.884.3636 – 0968.655.655
Website: maxmobile.vn

About admin