Khắc phục iphone 5 bị vô nước hiệu quả

Làm thế nào khi iphone 5 bị vô nước ?

Mặc dù được đánh giá rất cao về độ bền và chất lượng nhưng khả năng chống nước của iphone 5 vẫn còn hạn chế. Thế nên khi iphone 5 bị vô nước sẽ gây ra nhiều tác hại xấu cho linh kiện máy, có thể khiến máy bị sập nguồn, hư ic nguồn và pin.

Vậy làm thế nào khi iphone 5 bị vô nước ? Chúng ta hãy tìm hiểu qua những thông tin dưới đây .

Những tác hại mà iphone 5 gặp phải khi bị vô nước

  • Khi iphone 5 bị vô nước, sẽ khiến cho màn hình bị nhòe màu, hiển thị nhiều màu sắc, tối và nhạt, màn hình xuất hiện những sọc trắng xung quanh.
  • Màn hình tối đen không nhìn rõ màu sắc, bị loạn cảm ứng.
  • Pin iphone 5 bị chai, bị hao pin nhanh chóng
  • Các linh kiện bị dính nước gây hư hỏng, đặc biệt ic nguồn có thể bị cháy, gây ra hiện tượng iphone 5 bị tắt nguồn liên tục.

Do đó khi gặp phải tình huống làm rơi iphone 5 xuống nước, bạn nên bình tĩnh xử lý nhanh chóng bằng những cách khắc phục iphone 5 bị vô nước nhanh chóng, đúng cách và hiệu quả.

Cách khắc phục iphone 5 bị vô nước nhanh chóng, hiệu quả.

  • Lấy iphone 5 ra khỏi nước ngay lập tức, lắc mạnh cho đến khi nước văng ra hết.
  • Ngắt hết các thiệt bị trên máy ngay lập tức và tuyệt đối không được bật máy lên. Nếu điện thoại có bị tắt nguồn cũng không được bật máy và cắm sạc. Vì nếu làm như thế càng dễ gây ra chạm mạch hơn, dẫn đến nguy cơ xấu cho iphone 5 của bạn.
  • Tìm cách tháo pin ra khỏi thiết bị. Vì pin bị dính nước là nguyên nhân chính gây ra chạm mạch các bộ phận khác. Do đó khi iphone 5 bị vô nước bạn cần nên phải tìm cách tháo pin ra khỏi máy càng nhanh càng tốt.
  • Tháo rời các bộ phận máy để tiện hút ẩm.
  • Không nên sử dụng máy sấy để sấy iphone 5 đang ngấm nước, vì nó chỉ làm cho nước vào bên trong máy nhanh hơn mà thôi.

Khắc phục iphone 5 bị vô nước ở đâu uy tín, giá tốt ?

Để tháo rời iphone 5 thật sự không đơn giản như các điện thoại khác. Mà quá trình đó cần phải tỉ mỉ, thao tác nhanh nhẹn và đúng quy trình. Do đó sẽ rất khó cho những bạn không rành về kĩ thuật và công nghệ trong việc tháo pin ra khỏi iphone 5 bị vô nước.Vậy nên sau khi xử lý nhanh iphone 5 bị vô nước bạn có thể đem máy đến  trung tâm sửa chữa iphone MaxMobile để được các kĩ thuật viên có tay nghề cao giúp bạn xử lý iphone 5 bị vô nước một cách an toàn, hiệu quả và nhanh nhất cho bạn.

MaxMobile là một trong những trung tâm sửa chữa khắc phục iphone 5 bị vô nước nhanh chóng và chuyên nghiệp hàng đầu tại HN mà bạn đang tìm kiếm. Với những tình huống như thế này MaxMobile đã xử lý rất nhiều lần nên chúng tôi đã có một bề dày kinh nghiệm cùng với những trang thiết bị tiên tiến. Đây cũng chính là các lý do khá thuyết phục để bạn lựa chọn MaxMobile. Đến với MaxMobile bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, hiệu quả và cả về chi phí nữa.

Có thể bạn cần thêm thông tin khắc phục iPhone vào nước ở các dòng: khắc phục iphone 6 plus bị vô nước, cách xử lý iphone 6 bị vô nước

Từ khóa tìm kiếm: sửa iphone 5 bị vô nước, iphone 5 vô nước, iphone 5 bị vô nước

MaxMobile – Địa chỉ sửa chữa điện thoại MTB

Địa chỉ: 106 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 098.884.3636 – 0968.655.655
Website: maxmobile.vn

About admin