Khắc phục lỗi màn hình iphone 6 plus bị rung

Một trong những lỗi màn hình khá nghiêm trọng của iphone 6 plus là màn hình bị rung,hay giật và tắt màn hình liên tục. Việc màn hình iphone 6 plus bị rung, giật như thế sẽ ảnh hưởng rất nhiều trong quá trình sử dụng điện thoại của người dùng. Vậy màn hình iphone 6 plus bị rung như thế là do đâu ? Cách khắc phục màn hình iphone 6 plus bị rung như thế nào ? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua những thông tin mà MaxMobile chia sẻ dưới đây nhé !

5 nguyên nhân chính gây ra lỗi màn hình iphone 6 plus bị rung

 1. Iphone 6 plus  bị lỗi phần mềm : Trong quá trình bạn cài đặt ứng dụng đã cài đặt sai cách hoặc bạn cài đặt quá nhiều ứng dụng không rõ nguồn gốc gây xung đột phần mềm và lỗi này đã làm cho màn hình bị yếu, giật và rung.
 2. Bo mạch chính màn hình bị hư : Trong quá trình sử dụng bạn đã để iphone 6 plus bị rơi rớt khiến cho bo mạch chủ của máy bị hư gây ra hiện tượng màn hình bị giật, rung.
 3. Chíp điều khiển bị hư hỏng : Bạn thường xuyên sạc điện thoại bằng thiết bị sạc hoặc các phụ kiện không chính hãng, kém chất lượng làm hư hại cho chíp điều khiển dẫn đến chập điện khiến màn hình iphone 6 plus bị rung và tắt màn hình liên tục.
 4. Iphone 6 plus bị dính nước : việc Iphone 6 plus bị vô nước, để màn hình bị thấm nước sẽ làm mất chức năng gạt rung của máy, khiến máy hay bị giật và rung.
 5. Màn hình iphone 6 plus không chính hãng : Iphone 6 plus của bạn đã từng được thay màn hình nhưng không may màn hình được thay thế không phải màn hình chính hãng, kém chất lượng, điều đó đã ảnh hưởng đến iphone 6 plus.

Giải pháp khắc phục màn hình iphone 6 plus bị rung

Khi tình trạng màn hình iphone 6 plus bị rung xảy ra, trước tiên bạn hãy restore lại máy để kiểm tra xem máy có bị lỗi phần mềm hay không. Nếu vẫn không khắc phục được tình trạng có lẽ iphone 6 plus đã bị hư hỏng về phần cứng.

Màn hình bị rung là một lỗi khá nặng có liên quan đến nhiều bộ phận khác của máy thế nên tốt nhất bạn nên đem máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín MaxMobile để được hỗ trợ khắc phục.

Đến với MaxMobile bạn có thể an tâm hoàn toàn về tay nghề, chất lượng dịch vụ, thời gian sửa chữa và cả chi phí nữa.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ  bạn có thể đến trung tâm MaxMobile hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn rõ ràng và cụ thể với trường hợp máy của bạn hơn nữa. Mọi tư vấn tại trung tâm đều hoàn toàn miễn phí nên bạn cứ yên tâm mà liên lạc với chúng tôi nhé !

Quy trình sửa lỗi màn hình iphone 6 plus bị rung chuyên nghiệp ở MaxMobile

 • Giao dịch viên tiếp nhận  máy của bạn, sau đó một chuyên viên sẽ kiểm tra máy của khách hàng kỹ càng, ghi nhận tất cả các tình trạng máy hiện tại.
 • Sau khi kiểm tra, chuyên viên kỹ thuật sẽ báo lỗi và xác định nguyên nhân gây ra lỗi chính xác nhất cho khách hàng, đồng thời tư vấn và đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả nhất.
 • Giao dịch viên hướng dẫn quy trình sửa chữa, báo giá. Khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ đưa máy vào phòng kỹ thuật để được các chuyên viên kỹ thuật sửa lỗi và khắc phục.
 • Toàn bộ quá trình sửa chữa iphone đều được thực hiện bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa, khắc phục điện thoại. Khách hàng có thể trực tiếp được quan sát quá trình này.
 • Sau khi sửa chữa hoàn tất, chuyên viên kỹ thuật cùng với khách hàng kiểm tra máy cẩn thận một lần nữa để đảm bảo lỗi đã được khắc phục hoàn toàn.

Tại sao bạn nên chọn Viettopcare để sửa lỗi màn hình iphone 6 plus bị rung ?

 • Đến với MaxMobile tình trạng màn hình iphone 6 plus bị rung của bạn sẽ được khắc phục thành công 100%, trong thời gian ngắn.
 • Quy trình tháo lắp và sửa chữa được thực hiện bởi những  chuyên viên kỹ thuật có kinh nghiệm dày dạn, tay nghề giỏi, có tinh thần trách nhiệm cao. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho điện thoại của bạn trong suốt quá trình khắc phục.
 • Chi phí sửa chữa tốt nhất so với giá trên thị trường.
 • Thái độ phục vụ tận tình, chân thành.
 • Chính sách bảo hành cụ thể, thời gian bảo hành lâu dài, bảo hành một đổi một.
 • Luôn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, tặng giftcard có giá trị từ 50k-150k dành cho bạn.

Cách khắc phục những lỗi hay gặp phải khác của iPhone 6 plus: khắc phục  iphone 6 plus mất sóng 3g, khắc phục iphone 6 plus bị nóng máy

Từ khóa tìm kiếm: iphone 6 plus bị rung màn hình, màn hình iphone 6 plus bị rung giật, màn hình iphone 6 plus bị rung

MaxMobile – Địa chỉ sửa chữa điện thoại MTB

Địa chỉ: 106 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 098.884.3636 – 0968.655.655
Website: maxmobile.vn

About admin