Không phải iPhone 8, Apple sẽ tung ra chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm với tên mã Ferrari

Theo một báo cáo mới từ Trung Quốc, Apple đã bắt đầu lên kế hoạch phát triển 3 mẫu iPhone mới với số hiệu lần lượt là D20, D21 và D22. Được biết, hai phiên bản D20 và D21 nhiều khả năng sẽ được đặt tên iPhone 7s và 7s Plus khi trình làng. Trong khi đó, mẫu D22 sẽ là một phiên bản cao cấp với thiết kế hoàn toàn bằng kính, màn hình OLED không viền và nút home đặt bên dưới màn hình, sạc không dây cùng những công nghệ tiên tiến khác.

Không phải iPhone 8, Apple sẽ tung ra chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm với tên mã Ferrari - Ảnh 1.

Chiếc iPhone kỉ niệm 10 năm của Apple có tên mã là Ferrari.

Tuy nhiên, điều gây bất nhờ nhất chính là việc tên mã nội bộ của sản phẩm này là Ferrari, một thương hiệu siêu xe đình đám trên toàn thế giới. Có vẻ như Apple muốn ám chỉ rằng chiếc iPhone kỉ niệm 10 năm của họ sẽ đẹp quyến rũ, thời thượng đồng thời là có hiệu năng nhanh và mạnh mẽ như “vũ bão”.

Ngoài ra, siêu phẩm này sẽ được trang bị chip xử lí Apple A11, bộ nhớ trong cùng khe cắm SIM sẽ được đưa xuống cạnh dưới nhằm giải phóng thêm không gian bên trong, từ đó có thể giúp cho Apple giảm bớt đi được độ mỏng. Trong khi đó, iPhone 7s và iPhone 7s Plus sẽ không có nhiều khác biệt so với bộ đôi iPhone mới vừa ra mắt năm nay.

Không phải iPhone 8, Apple sẽ tung ra chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm với tên mã Ferrari - Ảnh 2.

Hầu hết những tin đồn về iPhone mới hiện nay vẫn “thật giả lẫn lộn”

Ở thời điểm này, đã có rất nhiều thông tin xoay quanh chiếc iPhone mới bị rò rỉ. Tuy nhiên, hầu hết chúng đều “thật giả lẫn lộn” khiến cho hầu hết chúng ta vẫn chưa thể hình dung được nó sẽ trông như thế nào. Tuy nhiên, khi mà Apple đã làm người dùng thất vọng trong suốt 3 năm vừa qua, hãy cùng tin rằng với chiếc iPhone kỉ niệm 10 năm thì họ sẽ biết cách chuộc lỗi.

(Tổng hợp)

About admin