Làm thế nào khi iphone 5/5s bị hư ổ cứng ?

Bạn đang sử dụng iphone 5/5s bình thường thì tự nhiên điện thoại bị treo máy, không thể sử dụng được. Điều này chứng tỏ ổ cứng iphone 5/5s bị hư. Vậy iphone 5/5s bị hư ổ cứng là do đâu ? Cách khắc phục như thế nào?

Tình trạng xảy ra khi iphone 5/5s bị hư ổ cứng

Trong quá trình sử dụng iphone 5/5s lâu dài và thường xuyên, chúng ta không thể nào tránh khỏi những sai lầm khiến cho ổ cứng iphone 5/5s bị hư. Đây một trong những lỗi nghiêm trọng nhất của iphone 5/5s. Một khi iphone 5/5s bị hư ổ cứng sẽ khiến cho toàn bộ dữ liệu trong điện thoại bị mất hết, các ứng dụng không sử dụng được, không những thế nó còn dẫn đến tình trạng treo máy, không thể sử dụng điện thoại được nữa.

Những tình trạng trên đã gây ra nhiều khó khăn và bất tiện trong việc sử dụng điện thoại của bạn. Nó còn có thể ảnh hưởng đến công việc, học tập của bạn. Nếu không khắc phục có khi sẽ làm hư hại thêm các bộ phận khác của điện thoại.

Vì thế khi iphone 5/5s có dấu hiệu bị hư ổ cứng bạn nên tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng để có thể sử dụng iphone 5/5s bình thường và tránh gây hư hỏng nặng hơn cho máy.

Vậy nguyên nhân nào khiến cho iphone 5/5s bị hư ổ cứng như thế ?

Những sai lầm có thể làm iphone 5/5s bị hư ổ cứng

– Bạn thường hay để điện thoại iphone 5/5s trong cốp xe, gần bóng đèn có công suất lớn, những nơi có độ nóng cao gây ảnh hưởng đến linh kiện ổ cứng.

– Khi iphone 5/5s bị rơi rớt, bị va chạm mạnh sẽ cũng tác động xấu cho cho ổ cứng.

– Bạn sử dụng quá nhiều ứng dụng, đặc biệt là những game 3D có cấu hình lớn khiến cho ổ cứng hoạt động quá tải dẫn đến hư hại.

– Bạn có thói quen vừa sạc vừa sử dụng điện thoại hoặc sạc pin bằng bộ sạc không chính hãng…những điều này đã làm cho Iphone 5/5s bị hư ổ cứng.

– Nếu bạn để  iphone 5/5s bị rơi vào nước, bị dính nước, bị thấm nước mưa…cũng gây ra lỗi cho ổ cứng.

Hi vọng qua những chia sẻ này bạn sẽ biết cách phòng tránh và tìm ra nguyên nhân chính xác gây ra hư hại cho ổ cứng iphone 5/5s của bạn.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ với MaxMobile để được tư vấn sửa chữa iphone, hướng dẫn chi tiết, rõ ràng hơn.

Cách sửa iphone 5/5s bị hư ổ cứng hiệu quả

HDD hay ổ cứng bị hư là một trong những lỗi thuộc về phần cứng, cách khắc phục duy nhất chỉ có thể là thay ổ cứng mới cho máy mà thôi. Việc thay ổ cứng cho máy cần phải qua nhiều công đoạn công phu cần phải có bàn tay kỹ thuật chuyên nghiệp, tỉ mỉ mới có thể sửa chữa và thay thế ổ cứng một cách hoàn hảo nhất.

Do đó khi iphone 5/5s bị hư ổ cứng, bạn có thể đem máy đến MaxMobile để được tư vấn, xác minh lỗi một cách kỹ càng.

MaxMobile tự hào là trung tâm chuyên sửa chữa iphone chất lượng và uy tín tại Hà Nội, hoạt động với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên trên hết MaxMobile mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa iPhone tốt nhất.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi thay ổ cứng iphone 5/5s của mình tại MaxMobile. Nơi mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Những cam kết về dịch vụ sửa iphone 5/5s bị hư ổ cứng tại MaxMobile

Đảm bảo khắc phục tình trạng iphone 5/5s bị hư ổ cứng thành công 100%

Giá sửa, thay ổ cứng iphone 5/5s  chuẩn giá, bám sát giá thị trường.

Linh kiện, ổ cứng được thay thế chất lượng, zin 100%, chính hãng.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện với khách hàng, luôn lắng nghe và sẵn sàng chia sẻ mọi thắc mắc của khách hàng.

Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho máy.

Thời gian bảo hành lâu dài, một đổi một.

Một quy trình sửa iphone 5/5s bị hư ổ cứng chuyên nghiệp

  • Giao dịch viên tiếp nhận máy của bạn, sau đó một chuyên viên sẽ kiểm tra máy của bạn kỹ càng, ghi nhận tất cả các tình trạng máy hiện tại.
  • Sau khi kiểm tra, chuyên viên kỹ thuật sẽ báo lỗi và xác định nguyên nhân gây ra lỗi chính xác nhất cho khách hàng, đồng thời tư vấn và đưa ra giải pháp khắc phục hiệu quả nhất.
  • Giao dịch viên hướng dẫn quy trình sửa chữa, báo giá. Khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ đưa máy vào phòng kỹ thuật để được các chuyên viên kỹ thuật sửa lỗi và khắc phục.
  • Toàn bộ quá trình sửa chữa đều được thực hiện bởi những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm trong việc sửa chữa, khắc phục điện thoại. Khách hàng có thể trực tiếp được quan sát quá trình này.
  • Sau khi sửa chữa hoàn tất, chuyên viên kỹ thuật cùng với khách hàng kiểm tra máy cẩn thận một lần nữa để đảm bảo lỗi đã được khắc phục hoàn toàn.

Bạn có thể so sánh với cách khắc phục ổ cứng iphone 6/6s bị hư hoặc tham khảo thêm cách khắc phục iphone 6 hỏng khay sim.

Từ khóa tìm kiếm: iphone 5/5s lỗi ổ cứng, iphone 5/5s bị hư ổ cứng, iphone 5/5s bị lỗi ổ cứng, iphone 5/5s hư ổ cứng, sửa iphone 5/5s lỗi ổ cứng

MaxMobile – Địa chỉ sửa chữa điện thoại MTB

Địa chỉ: 106 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 098.884.3636 – 0968.655.655
Website: maxmobile.vn

About admin