Ngắm iPhone 8 không viền màn hình “đẹp xuất sắc”, fan Táo sẽ sướng run người cho mà xem

Sẽ còn hơn 9 tháng nữa thì chúng ta mới có thể diện kiến dung nhan của siêu phẩm iPhone 8. Đây cũng là thời điểm đánh dấu 10 năm kể từ khi chiếc iPhone đầu tiên ra mắt, do đó rất nhiều người dùng đã trông chờ vào chiếc iPhone 8 với thiết kế đột phá nhất của Apple.

Theo những tin đồn đã bị rò rỉ thì chiếc iPhone 8 này sẽ được trang bị màn hình OLED, với thiết kế màn hình chiếm trọn mặt trước, tất nhiên là không có viền. Ngoài ra, nó cũng sẽ không còn nút HOME vật lí, thay vào đó cảm biến vân tay sẽ được tích hợp ngay bên dưới màn hình, tạo không gian trải nghiệm màn hình lớn hơn đáng kể cho người sử dụng. Và để cho chúng ta dễ dàng hình dung hơn về dung nhan của iPhone 8, iDropNews mới đây đã chia sẻ một mẫu concept rất đẹp.

Ngắm iPhone 8 không viền màn hình đẹp xuất sắc, fan Táo sẽ sướng run người cho mà xem - Ảnh 1.

Mẫu concept iPhone 8 của iDropNews.

Dễ dàng nhận thấy, chiếc iPhone 8 này được thiết kế với các góc hơi bo tròn, tương tự như với các thế hệ iPhone từ iPhone 6 trở đi. Bên cạnh đó, các cạnh trên và cạnh dưới của máy cũng không còn nữa. Bên cạnh đó, màn hình của iPhone 8 cũng chiếm trọn toàn bộ mặt trước của máy, nhờ đó mà không gian hiển thị của máy sẽ tăng lên đáng kể.

Ngắm iPhone 8 không viền màn hình đẹp xuất sắc, fan Táo sẽ sướng run người cho mà xem - Ảnh 2.

Do màn hình ôm trọn mặt trước, chúng ta không thấy sự xuất hiện của nút HOME và camera trước.

Ngoài ra, chúng ta cũng không còn thấy sự xuất hiện của nút HOME vật lý, loa thoại hay camera trước. Tất nhiên, theo như tin đồn thì cảm biến vân tay sẽ được tích hợp ngay trên màn hình cảm ứng. Tuy nhiên, vị trí đặt camera trước là một vấn đề khó giải quyết, bởi nếu thiết kế màn hình chiếm trọn mặt trước sẽ khiến cho việc bố trí các linh kiện bên trong máy cũng phải thay đổi hoàn toàn.

Ngắm iPhone 8 không viền màn hình đẹp xuất sắc, fan Táo sẽ sướng run người cho mà xem - Ảnh 3.

Đặt cạnh iPhone 7, chúng ta thấy iPhone 8 trong ý tưởng này ấn tượng hơn rất nhiều.

Tất nhiên, đây cũng chỉ là một ý tưởng và không có gì làm chắc chắn sản phẩm thực tế của Apple sẽ giống như vậy. Tuy nhiên, sẽ thật thú vị nếu như Apple chịu lột xác và sẵn sàng ra mắt một thiết kế đột phá để từ đó tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu xu hướng mới của thế giới smartphone.

(Tổng hợp)

About admin