Sửa iPhone 5, 5s, 5c mất cảm biến ánh sáng

Dịch vụ sửa iPhone 5, 5s, 5c mất cảm biến ánh sáng uy tín, giá rẻ, nhanh chóng, lấy ngay tại Hà Nội. Sửa iPhone iPhone 5, 5s, 5c mất cảm biến ánh sáng bảo hành dài hạn. Cảm biến ánh sáng là tính năng hấp dẫn trên những chiếc điện thoại thông minh giúp người dùng tiết kiệm đáng kể dung lượng pin trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, chiếc iPhone của bạn không hiểu vì lý do gì lại bị hỏng mất chức năng này.

098.884.3636 – 0968.655.655

Có thể hiểu cảm biến ánh sáng trên iPhone 5, 5s, 5c là tính năng tự động hoạt động và điều chỉnh ánh sáng màn hình sao cho phù hợp với ánh sáng ngoài môi trường nhằm tiết kiệm pin kéo dài thời gian hoạt động cho máy. Tính năng này được thể hiện rõ khi người dùng nhận cuộc gọi và áp tai vào màn hình thì smartphone sẽ tự động tắt và sẽ sáng trở lại khi bạn rời điện thoại.

Thời gian sửa iPhone 4, 4s hỏng cảm biến ánh sáng diễn ra nhanh chóng

Thời gian sửa iPhone 5, 5s, 5c hỏng cảm biến ánh sáng diễn ra nhanh chóng

Cảm biến ánh sáng được đặt ở phía trên cách loa thoại khoảng 5mm. Do đó, bạn có thể kiểm tra cảm biến ánh sáng trên iPhone 5, 5s, 5c bằng cách thực hiện một cuộc gọi thông thường rồi áp điện thoại vào tai. Hoặc cũng có thể bấm giữ nút Home cho tới khi màn hình xuất hiện Voice Controll, sau đó lấy tay che phần cảm biến ánh sáng của máy. Và nếu màn hình vẫn sáng thì cảm biến ánh sáng của máy đã hỏng và ngược lại. iPhone SE là sản phẩm di động cao cấp mới nhất mà Apple vừa giới thiệu đến người dùng, SE mang trong mình kiểu dáng nhỏ gọn của iPhone 5S nhưng cấu hình lại mạnh mẽ như iPhone 6S/6S Plus, cùng với rất nhiều tính năng mới được bổ sung, hứa hẹn mang lại khả năng trải nghiệm vô cùng tuyệt vời dành cho người dùng

Lý do khiến bạn phải sửa iPhone 5, 5s, 5c mất cảm biến ánh sáng

Cùng với quá trình sử dụng, chiếc iPhone trên tay bạn sẽ không tránh khỏi những lỗi vặt. Dưới đây là những nguyên nhân khiến bạn phải sửa iPhone 5, 5s, 5c mất cảm biến ánh sáng.

 • Nếu chiếc iPhone 5, iPhone 5s hoặc iPhone 5c cũ của bạn đã thay vỏ thì có thể bạn đã mua phải vỏ fake, vỏ mới này đã che mất phần cảm biến ánh sáng. Và đây chính là nguyên nhân dẫn đến hỏng cảm biến ánh sáng của máy.
 • Cũng có trường hợp bạn dùng miếng dán màn hình chất lượng kém nên nó đã che mất phần cảm biến ánh sáng của máy.
 • Chúng ta cũng không ngoại trừ trường hợp xung đột phần mềm gây ảnh hưởng đến tính năng cảm biến của máy.

Có nhiều nguyền nhân khác nhau khiến bạn phải sửa iPhone 4, 4s hỏng cảm biến ánh sáng

Có nhiều nguyền nhân khác nhau khiến bạn phải sửa iPhone 5, 5s, 5c hỏng cảm biến ánh sáng

-> Tham khảo thêm dịch vụ sửa iPhone 5, 5s, 5c mất cảm biến xoay

Những cách đơn giản giúp bạn tự sửa iPhone 5, 5s, 5c mất cảm biến ánh sáng

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến tình trạng hỏng cảm biến ánh sáng, do đó, khách hàng nên căn cứ vào  từng tình trạng cụ thể để lựa chọn hính thức sửa iPhone 5, 5s, 5c mất cảm biến ánh sáng phù hợp để tiết kiệm chi phí.

 • Nếu thay phải vỏ face, thì bạn đành phải bỏ ra một số tiền khác để mua một cái vỏ mới tốt hơn.
 • Trong trường hợp do miếng dán thì bạn hãy thử bóc miếng dán ra xem tình trạng trên có được khắc phục.
 • Cuối cùng là Restore iPhone.

Trong trường hợp bạn đã thử cả 3 cách trên mà vẫn không khắc phục được lỗi sửa iPhone 5, 5s, 5c mất cảm biến ánh sáng thì bạn nên tìm đến một trung tâm sửa chữa uy tín các kỹ thuật viên kiếm tra và đưa ra hướng khắc phục phù hợp nhất có thể.

Địa chỉ sửa iPhone 5, 5s, 5c mất cảm biến ánh sáng

Trên thị trường có nhiều cơ sở sửa chữa điện thoại khác nhau, chính vì vậy bạn đang phân vân chưa biết nên chọn dịch vụ sửa iPhone hỏng cảm biến ánh sáng ở đâu…Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ sửa iPhone 5, 5s, 5c mất cảm biến ánh sáng của MaxMobile và cảm thấy hài lòng, còn bạn thì sao?

Quy trình sửa iPhone 5, 5s, 5c mất cảm biến ánh sáng tại MaxMobile:

 • Bước 1: Kỹ thuật viên tiếp nhận và kiểm tra máy mà khách hàng mang tới.
 • Bước 2: Thống nhất lỗi và đưa ra hướng khắc phục với khách hàng.
 • Bước 3: Khách hàng kiểm tra linh kiện mới 100% nếu bị thay thế
 • Bước 4: Kỹ thuật viên kiểm tra máy lần cuối trước khi trả lại cho khách.
 • Bước 5: Viết phiếu bảo hành cho khách.

MaxMobile – Địa chỉ sửa chữa điện thoại MTB

Địa chỉ: 106 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 098.884.3636 – 0968.655.655
Website: maxmobile.vn

About admin