Published on

by

in SỬA CHỮA APPLE

Khắc phục, sửa iPhone 6 mất tiếng là một trong những sự cố khá hay gặp trên iPhone 6, việc iPhone mất tiếng khi đang gọi điện thoại hay nghe nhạc hoặc mất âm bàn phím. .

Sửa iPhone 6 mất tiếng

Khắc phục, sửa iPhone 6 mất tiếng là một trong những sự cố khá hay gặp trên iPhone 6, việc iPhone mất tiếng khi đang gọi điện thoại hay nghe nhạc hoặc mất âm bàn phím. Đó là những biểu hiện thường thấy trên iPhone, là một trung tâm hàng đầu về sửa chữa smartphone, MaxMobile sẽ giúp bạn giải quyết sự cố một cách đơn giản và nhanh chóng với đội ngũ kĩ thuật có chuyên môn cao, các nhân viên đã có kinh nghiệm thành thạo đối với các dòng iphone, đặc biệt là iPhone 6 một trong những dòng iPhone mới. Những lỗi về phần cứng thường chưa nhiều trung tâm nhận sửa nên nhiều bạn gặp khó khăn mỗi khi phải đi sửa iPhone 6 bị mất tiếng.

098.884.3636 – 0968.655.655 

Nguyên nhân phải sửa iPhone 6 mất tiếng khi sử dụng

Các sự cố về mất tiếng đều ảnh hưởng khá nhiều đến người sử dụng, mỗi khi gọi điện thoại hay nghe nhạc đều khiến bạn khó chịu, điều này hoàn toàn có thể giải quyết tại MaxMobile, Trung tâm MaxMobile sẽ chỉ cho bạn một số nguyên nhân cơ bản khiến cho iPhone 6 bị mất tiếng. Nguyên nhân chính của sự cố này iPhone SE là sản phẩm di động cao cấp mới nhất mà Apple vừa giới thiệu đến người dùng, SE mang trong mình kiểu dáng nhỏ gọn của iPhone 5S nhưng cấu hình lại mạnh mẽ như iPhone 6S/6S Plus, cùng với rất nhiều tính năng mới được bổ sung, hứa hẹn mang lại khả năng trải nghiệm vô cùng tuyệt vời dành cho người dùng :

  • Bị bám bụi vào các bộ phận âm thanh khiến cho âm thành khi nói qua điện thoại bị mất tiếng, việc khiến bám bụi có thể sử dụng lâu ngày không vệ sinh hoặc vỏ máy không đảm bảo.
  • Người sử dụng đã tháo tai nghe nhưng không chuyển qua chế độ nghe loa.
  • Một số bộ phận phần cứng bị lỗi, đứt cáp, dây kết nối âm thanh, hỏng loa trong.

 

Với những nguyên nhân trên bạn sẽ có thể xác định được sư cố vì sao mà bị từ đó, khi đi sửa chữa không bị các trung tâm lừa đảo. Đến với Mobile bạn sẽ có thể khác phục hoàn toàn, sửa iPhone 6 mất tiếng với mức giá ưu đãi, cùng thời gian nhanh chóng.

Hướng dẫn sửa iPhone 6 bị mất tiếng

Những hướng dẫn của trung tâm sẽ giúp bạn tư khắc phục được sư cố cần thiết khi có dấu hiệu đầu tiên trện iPhone 6. Một số vấn đè cần phải thay thế linh kiện mới có thể sử dụng lại bình thường, các cách khắc phục sự cố được trung tâm hướng dẫn đều là những phương pháp dành cho các sự  nhẹ và không ảnh hưởng đến phần cứng. Bạn có thể tham khảo các cách sau :

Chay lại máy, Reset máy :

Để reset iPhone 6 ban cần phải giữn út nguồn từ 45-10s, sua đó chờ để vuốt theo chiều tắt máy. Ngoài ra bạn có thể ấn đồng thời 2 nút là mút nguồn và volum đẻ máy tiến hành restart lại máy. Đây cũng là một cách khá dễ va đơn giản mà bạn có thể tự mình thực hiện.

Cài đặt chế độ âm anh

Nhiều bạn đang dùng tai nghe để nghe nhạc hay nghe điện thoại, khi bỏ ra đều không chuyển lại hế đọ loa nghe khiến các bạn khi nói chuyện điện thoại sẽ bị mất tiếng, đây không phải lỗi và do sơ xuất của người dùng, điều này nếu càng dể nhận thấy khi bật nhạc cũng vị tiếng rất nhỏ, Điều này khiến nhiều bạn gặp lo lắng không biết làm sao.

Sửa iPhone 6 mất tiếng bằng cách vệ sinh

Vấn đề này thể hiện rất rõ đối với những bạn nữ sử dụng iPhone 6, nhiều khi suốt ngày sử dụng những không chịu vệ sinh khiến cho máy bị ngày càng mất tiếng, từ tiếng nhỏ đến mất hẳn, đến với MaxMobile chúng tôi sẽ kiểm tra và vệ sinh miễn phí cho khách khi sửa chữa bất kì dịch vụ nào. Nhiều máy do bám bụi quá nhiều mà hỏng cả loa, nên bạn hãy đi vệ sinh thường xuyên khi sử dụng khoảng 6 tháng – 1 năm.

Nếu bạn nào có kinh nghiệm hay có chút kĩ thuật có thể  tự mình thực hiện bằng cách quét nhẹ nhàng vào loa ngoài, khoe căm headphone và dock để điện thoại, bạn sử dụng bàn chải hoặc máy phụt hơi. Phương pháp sửa iPhone 6 mất tiếng này có thể tự sư

Chạm một vài lần vào góc cuối bên phải màn hình chính của iPhone 6

Phương pháp này là một kinh nghiệm cá nhân, cũng không có tính chất sửa chữa cho lắm, bạn có thể thử nếu muốn, bạn cham vào góc dưới bên phải để tránh các trác các trường hợp các mạch âm thanh bị lỏng.

Sửa iPhone 6 mất tiếng bằng cách Restore máy

iPhone 6 mất tiếng phải nói là một sự cố ảnh hưởng lớn đến việc sử dụng máy, cầm chiếc iPhone 6 mà nhạc nghe bị đơ, giật thì thật khí chiệu. Một cách khắc phục lỗi mất tiếng nữa là bạn có thể Restore lại máy, điều này chủ yếu là do nguyên nhân từ phần mềm, khiến loa bị tịt. Cách Retore máy không quá khó, nếu bạn chạy được thì có thẻ tự mình chạy còn nếu bạn không chạy được có thể mang máy quá MaxMobile chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục sửa iPhone 6 mất tiếng cho bạn một cách nhanh chóng.

Các bước cơ bản để tiến hành Restore máy :

  • Kết nối điện thoại với máy tính,
  • Sao lưu lại những dữ liệu quạn trọng. bởi các dữ liệu có thế bị mất đi trong quá trình Restore máy.
  • Nhấp vào biểu tượng iPhone 6 và thực hiện Restore máy.

Trung tâm MaxMobile luôn là một địa chỉ sửa chữa và thay thế uy tín tại Hà nội, với dịch vụ sửa iphone 6 mất tiếng chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc vệ sinh máy là hoàn toàn có thể sử dụng bình thường. Nếu bạn gặp các sự cố nặng về loa khiến loa bị chết có thể tham khảo dịch vụ thay loa trong iPhone 6 của trung tâm, mức giá dịch vụ thấp, và độ bền cao. 

MaxMobile – Địa chỉ sửa chữa điện thoại MTB

Địa chỉ: 106 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 098.884.3636 – 0968.655.655
Website: maxmobile.vn

About admin