Published on

by

in SỬA CHỮA APPLE

Dịch vụ sửa iPhone Restore lỗi 28 uy tín, giá rẻ, nhanh chóng, lấy ngay tại Hà Nội. Sửa iPhone Restore lỗi 28 bảo hành dài hạn. Khi iPhone bị lỗi phần mềm, người dùng .

Sửa iPhone Restore lỗi 28

Dịch vụ sửa iPhone Restore lỗi 28 uy tín, giá rẻ, nhanh chóng, lấy ngay tại Hà Nội. Sửa iPhone Restore lỗi 28 bảo hành dài hạn. Khi iPhone bị lỗi phần mềm, người dùng sẽ chọn biện pháp Restore. Tuy nhiên, không phải tất cả trường hợp Restore cũng sẽ thành công và đôi lúc nó sẽ xảy ra một vài lỗi trong đó có lỗi 28. Vậy lúc này bạn cần làm gì để khắc phục lỗi trên.

Những lý do khiên bạn phải sửa iPhone Restore lỗi 28

Thiết bị của bạn lỗi phần mềm và bạn được hướng dẫn Restore lại máy để mọi thứ trở lại bình thường. Tuy nhiên, lúc này một sự cố lại xảy ra và bạn buộc phải sửa iPhone Restore lỗi 28 trên iPhone 4.

Dấu hiệu cho thấy bạn cần sửa iPhone Restore bị dính lỗi 28

Dấu hiệu cho thấy bạn cần sửa iPhone Restore bị dính lỗi 28

Nguyên nhân phải sửa iPhone Restore lỗi 28 trên iPhone 4S:

  • Có thể do Pin của bạn bị lỗi hoặc quá yếu không đủ để có thể thực hiện Restore, và gây ra lỗi 28.
  • Do chân Dock pin bị hư dẫn tới cũng không đủ nguồn để Restore
  • Flash trên iPhone đã bị hư và hầu như bạn không thể tự khắc phục được
  • Ngoài ra, một nguyên nhân khác khiến bạn phải sửa iPhone Restore lỗi 28 trên iPhone 5 là do phần cứng máy bị hư, và thường là do Mainboard.

Mẹo đơn giản giúp bạn sửa iPhone Restore lỗi 28

Thay vì để xảy ra lỗi 28, vậy thì trước khi Restore bạn nên kiểm tra xem dung lượng Pin trên smartphone có đủ không ( lưu ý ít nhất là 50 % dung lượng pin). Nếu trường hợp dung lượng pin còn quá ít thì  bạn chớ nên vội thực hiện thao tác trên nếu không muốn phải sửa iPhone Restore lỗi 28 trên iPhone iPhone SE là sản phẩm di động cao cấp mới nhất mà Apple vừa giới thiệu đến người dùng, SE mang trong mình kiểu dáng nhỏ gọn của iPhone 5S nhưng cấu hình lại mạnh mẽ như iPhone 6S/6S Plus, cùng với rất nhiều tính năng mới được bổ sung, hứa hẹn mang lại khả năng trải nghiệm vô cùng tuyệt vời dành cho người dùng 5.

Song nếu như iPhone của bạn dính lỗi 28 khi Restore thì bạn chỉ có thể tự thực hiện một cách duy nhất đó chính là dùng vít bóc máy và lấy Pin ra khỏi máy khoảng từ 10 đến 30 phút cho cách ly với Main sau đó lắp lại và tiến hành Restore lại. Tuy nhiên cách này chỉ có thể thực hiện nếu như Pin smartphone của bạn có vấn đề.

Trường hợp bạn đã thử 2 cách trên mà vẫn chưa sửa iPhone Restore lỗi 28 trên iPhone 5S được thì tốt nhất hãy tìm đến một trung tâm sửa chữa uy tín để được các kỹ thuật viên kiểm tra và đưa ra hướng khắc phục phù hợp.

MaxMobile địa chỉ sửa iPhone Restore lỗi 28 uy tín tại Hà Nội

Cùng với nhu cầu sử dụng của người dùng, các địa chỉ sửa iPhone Restore lỗi 28 trên iPhone 5C không phải là ít. Tuy nhiên, mức giá cũng như chế độ bảo hành giữa các cơ sở có sự khác nhau.

MaxMobile được biết đến là địa chỉ sửa iPhone Restore dính lỗi 28 uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Đến đây, bạn sẽ được quan sát toàn bộ quy trình sửa chữa trên thiết bị của mình thông qua hệ thống camera ở phòng chờ.

Quy trình sửa iPhone Restore bị dính lỗi 28 trên iPhone 4, 4s, 5, 5c, 5s hoàn chỉnh tại MaxMobile:

  • Bước 1: Kỹ thuật viên tiếp nhận và kiểm tra máy mà khách hàng mang tới.
  • Bước 2: Thống nhất lỗi và đưa ra hướng khắc phục với khách hàng.
  • Bước 3: Kỹ thuật viên kiểm tra máy lần cuối trước khi trả lại cho khách.
  • Bước 4: Viết phiếu bảo hành cho khách.

MaxMobile – Địa chỉ sửa chữa điện thoại MTB

Địa chỉ: 106 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 098.884.3636 – 0968.655.655
Website: maxmobile.vn

About admin