Published on

by

in SỬA CHỮA APPLE

Dịch vụ sửa iPhone Restore lỗi 9 uy tín, giá rẻ, nhanh chóng, lấy ngay tại Hà Nội. Sửa iPhone Restore lỗi 9 bảo hành dài hạn. Các dòng smartphone của Apple luôn được người .

Sửa iPhone Restore lỗi 9

Dịch vụ sửa iPhone Restore lỗi 9 uy tín, giá rẻ, nhanh chóng, lấy ngay tại Hà Nội. Sửa iPhone Restore lỗi 9 bảo hành dài hạn. Các dòng smartphone của Apple luôn được người dùng đánh giá cao bởi thiết kế sang trọng cũng như hiệu năng mạnh mẽ. Tuy nhiên, cùng với quá trình sử dụng nó cũng bắt đầu xuất hiện những lỗi. Trong đó, Restore iPhone là một tình trạng khá phổ biến mà nhiều người dùng phàn nàn. Vậy lúc này người dùng cần làm gì để sửa iPhone Restore lỗi 9.

Nguyên nhân sửa iPhone Restore lỗi 9 trên iPhone 4s

Với hầu hết người dùng iPhone Restore là điều không còn xa lạ. Thao tác này sẽ giúp đưa smartphone của bạn về chế độ  mặc định ban đầu, chính điều này giúp khắc phục những lỗi phần mềm đang xảy ra với máy…

Dấu hiệu cho thấy bạn cần sửa  iPhone Restore lỗi 9 trên iPhone 4, 4s, 5, 5c, 5s 

Tuy nhiên, cũng có những trường hợp Restore iPhone lại mắc phải một số lỗi, trong đó lỗi 9 là một lỗ khá phổ biến mà người dùng gặp phải khi Restore iPhone. Lúc này iTunes sẽ hiện thông báo ” the iPhone can not restore. An Unknown error occured (9)” và buộc bạn cần phải Fix lỗi này ngay để máy hoạt đông trở lại.iPhone SE là sản phẩm di động cao cấp mới nhất mà Apple vừa giới thiệu đến người dùng, SE mang trong mình kiểu dáng nhỏ gọn của iPhone 5S nhưng cấu hình lại mạnh mẽ như iPhone 6S/6S Plus, cùng với rất nhiều tính năng mới được bổ sung, hứa hẹn mang lại khả năng trải nghiệm vô cùng tuyệt vời dành cho người dùng

iPhone của bạn có thể mắc phải lỗi 9 khi Restore do một số nguyên nhân như:

  • Do bạn sử dụng cáp USB không phải là cáp chính hãng của Apple.
  • Do phiên bản iTunes mà bạn đang sử dụng không phải là phiên bản iTunes mới nhất được cập nhật.
  • Hoặc cũng có thể do bạn không đưa iPhone về chế độ DFU trước khi thực hiện Restore
  • Ngoài ra, cũng Do Windows máy tính bạn bị lỗi

Tuy nhiên, sửa iPhone Restore lỗi 9 trên iPhone 4 có thể do phần cứng iphone của bạn bị hư khiến cho iPhone mắc lỗi 9 khi Restore

Cách giúp bạn sửa iPhone Restore lỗi 9

Rõ ràng khi iPhone của bạn Restore báo lỗi 9, người dùng sẽ tìm cách sửa iPhone Restore lỗi 9 trên iPhone 5. Một số người dùng sẽ mang ra quán để nhờ sự giúp đỡ của các kỹ thuật viên, song bạn cũng có thể tự mình sửa iPhone Restore lỗi 9 trên iPhone 5C khá đơn giản.

Thời gian sửa iPhone Restore lỗi 9 nhanh chóng, quý khách có thể chờ lấy máy ngay

Thời gian sửa iPhone Restore lỗi 9 nhanh chóng, quý khách có thể chờ lấy máy ngay

Những cách giúp bạn sửa điện thoại iPhone Restore lỗi 9 trên iPhone 5S nhanh chóng.

  • Cách 1: Trước tiên, bạn hãy kiểm tra lại cáp USB đang sử dụng xem có phải là hàng chính hãng Apple hay không, hoặc đổi cổng USB khác rồi thực hiện Restore lại xem tình hình có được cải thiện.
  • Cách 2: Tiến hành Update phiên bản iTunes mới nhất trên máy tính của bạn, đa số trường sửa iPhone Restore lỗi 9 đều do không sử dụng phiên bản iTunes mới nhất khi Restore.
  • Cách 3: Cuối cùng bạn hãy đưa iPhone về chế độ DFU trước khi Restore bằng cách nhấn giữ đồng thời nút Home và nút nguồn trong vòng 10 giây rồi thả nút nguồn và vẫn giữ nút Home tới khi iTunes nhận được thiết bị.

Tuy nhiên, nếu bạn đã thực hiện cả 3 cách trên mà tình trạng hư hỏng trên thiết bị vẫn không được khắc phục, tốt nhất bạn nên tìm đến cơ sở sửa chữa uy tín để được các kỹ thuật viên tư vấn và sửa iPhone Restore lỗi 9 trên iPhone 4, 4s, 5, 5c, 5s

MaxMobile – Địa chỉ sửa chữa điện thoại MTB

Địa chỉ: 106 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 098.884.3636 – 0968.655.655
Website: maxmobile.vn

About admin