Published on

by

in SỬA CHỮA APPLE

Sửa wifi iPhone 5, 5C, 5S ở đâu uy tín, giá rẻ? Câu hỏi được nhiều người dùng đặt ra khi chiếc iPhone đang sử dụng bị lỗi Wifi. Không chỉ vậy, rất nhiều khách .

Sửa wifi iPhone 5, 5C, 5S

Sửa wifi iPhone 5, 5C, 5S ở đâu uy tín, giá rẻ?

Câu hỏi được nhiều người dùng đặt ra khi chiếc iPhone đang sử dụng bị lỗi Wifi. Không chỉ vậy, rất nhiều khách hàng cũng thắc mắc thay IC Wifi iPhone 5 có ảnh hưởng nhiều tới mainboard của máy không? Việc sử dụng máy sau khi sửa wifi iPhone 5S có được bình thường như ban đầu. Các thắc mắc xung quanh vấn đề lỗi wifi trên iPhone hãy để chúng tôi giải đáp. Các bạn chỉ cần liên hệ tới số hotline với chúng tôi, nhân viên tư vấn kỹ thuật sẽ hỗ trợ và tư vấn với các bạn một cách chính xác và chi tiết nhất về dịch vụ sửa wifi iPhone 5, 5C, 5S.

098.884.3636 – 0968.655.655 

Các trường hợp cần sửa wifi iPhone 5, 5C, 5S ? Nguyên nhân gây lỗi Wifi trên iPhone 5, 5C, 5S ?

– iPhone 5, 5C, 5S không dò được tất cả các bộ phát wifi

– iPhone 5, 5C, 5S không tìm được wifi ở xa (vẫn trong phạm vi có thể tìm được với máy bình thường)

– iPhone 5, 5C, 5S tìm được wifi nhưng không kết nối được

– iPhone 5, 5C, 5S không bật được chức năng wifi: nút wifi bị chìm đi, bị tối, bật xong lại tắt…

Sau khi sửa wifi, iPhone 5 có hoạt động bình thường không?

Các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa wifi iPhone 5 tại MaxMobile. Bởi sau khi thay thế IC Wifi mới, iPhone 5 hoặc iPhone 5C/5S của bạn hoạt động ổn định, bình thường, hoàn toàn không khác bất cứ điều gì so với máy ban đầu của bạn. Kỹ thuật viên tại MaxMobile cam kết chỉ thay thế phần linh kiện bị lỗi và cần có sự đồng ý thay thế của Khách hàng trước khi thay. Sau khi thay IC Wifi, các kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại tất cả các chức năng và vệ sinh toàn bộ máy iPhone 5, 5C, 5S của bạn để đảm bảo không phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng máy iPhone SE là sản phẩm di động cao cấp mới nhất mà Apple vừa giới thiệu đến người dùng, SE mang trong mình kiểu dáng nhỏ gọn của iPhone 5S nhưng cấu hình lại mạnh mẽ như iPhone 6S/6S Plus, cùng với rất nhiều tính năng mới được bổ sung, hứa hẹn mang lại khả năng trải nghiệm vô cùng tuyệt vời dành cho người dùng về sau.

Những băn khoăn của Khách hàng khi sửa wifi, thay IC wifi iPhone 5, 5C, 5S tại MaxMobile

  • Thay IC wifi iPhone 5, 5C, 5S hoàn toàn không ảnh hưởng tới các chức năng hiển thị, cảm ứng và các bộ phận khác trên mainboard của máy
  • MaxMobile luôn nhập về linh kiện đảm bảo chất lượng mới 100% để thay thế
  • Quý khách được bảo hành 03 tháng khi sử dụng dịch vụ sửa wifi, thay IC wifi iPhone 5, 5C, 5S
  • Quý khách được kiểm tra miễn phí các lỗi trên các chức năng khác ngoài chức năng wifi trên iPhone 5, 5C, 5S.

Các bước tiến hành dịch vụ sửa wifi, thay IC wifi iPhone 5, 5C, 5S

Bước 1: Nhân viên lễ tân tiếp nhận máy từ khách hàng, kiểm tra hình thức, tình trạng của máy cùng các lỗi gặp phải trên máy và thông báo lại với Khách hàng.

Bước 2: Sau khi kiểm tra máy xong, nhân viên lễ tân viết phiếu tiếp nhận và báo giá sửa wifi iPhone 5, 5C, 5S với Khách hàng.

Bước 3: Tiếp đó, máy được chuyển tới khu vực sửa chữa. Các kỹ thuật viên tiếp nhận máy và tiến hành sửa chữa ngay lập tức. Thời gian sửa wifi, thay IC wifi iPhone 5, 5C, 5S thường từ 60 – 70 phút. Quý khách có thể chờ tại Phòng kỹ thuật mới của MaxMobile để lấy ngay máy trong ngày.

Bước 4: Sau khi thay thế xong, Khách hàng sẽ cùng nhân viên kiểm tra lại tất cả các chức năng của máy (màn hình hiển thị, cảm ứng, wifi, bluetooth, nghe, gọi…)

Bước 5: Nhân viên lễ tân viết phiếu bàn giao & bảo hành, đồng thời có chữ ký của Khách hàng. Sau đó, nhân viên lễ tân gửi máy cùng phiếu bảo hành tới tay Khách hàng.

LÝ DO KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG LỰA CHỌN SỬ DỤNG

DỊCH VỤ SỬA WIFI IPHONE, THAY IC WIFI IPHONE 5, 5C, 5S TẠI MaxMobile

 

Phương châm phục vụ khách hàng của MaxMobile

  • Linh kiện nhập khẩu, mới 100%
  • Các linh kiện được kiểm tra độc lập bởi tối thiểu 1 kỹ thuật viên + 1 nhân viên kinh doanh (hoặc tư vấn) trực tiếp với khách hàng trước khi thay thế.
  • Thời gian bảo hành dài hạn
  • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp
  • Chính sách giá tốt nhất, rẻ nhất tại Hà Nội.

MaxMobile – Địa chỉ sửa chữa điện thoại MTB

Địa chỉ: 106 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 098.884.3636 – 0968.655.655
Website: maxmobile.vn

About admin