Thay cảm ứng Samsung Galaxy A3, A5, A7, A9

MSmobile là một trong những địa chỉ thay cảm ứng Samsung Galaxy A3, A5, A7, A9 đảm bảo uy tín, chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho mọi đối tượng khách hàng đang gặp vấn đề về chất lượng hiển thị của máy.
Dòng sản phẩm Samsung Galaxy A3, A5, A7, A9 của hãng điện tử từ Hàn Quốc là một trong những smartphone rất được người tiêu dùng ở phân khúc tầm trung ưa chuộng và yêu thích. Nó sở hữu trên mình tấm nền màn hình Super AMOLED đặc trưng của hãng, cảm ứng đa điểm, hỗ trợ hiển thị 16 màu khá chính xác. Cảm ứng trên các điện thoại này đều nhanh nhạy, mượt mà, trơn tru trong từng tác vụ, tốc độ phản hồi nhanh nhạy. Tuy nhiên, nếu một ngày bạn cảm thấy cảm ứng không chạy, bị giật liên tục thì có nghĩa là đã đến thời điểm cần phải thay cảm ứng Samsung Galaxy A3, A5, A7, A9 rồi đấy.

Lý do nên mang thiết bị đến MSmobile để sửa chữa

 

 

Ngoài yếu tố thương hiệu cũng như uy tín được gây dựng trong nhiều năm qua, MSmobile là một trong những Trung tâm sửa chữa di động cực kì thu hút khách hàng tại Hà Nội do sử dụng linh kiện đảm bảo chất lượng, được sửa chữa bởi đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trong nghề. Không chỉ thế, chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo quyền lợi cho khách hàng với những chính sách giá ưu đãi nhất.

Khách hàng bận rộn cũng không phải ngần ngại khi gửi gắm dế cưng với chúng tôi vì thời gian sửa chữa cực kì nhanh chóng, mức độ hoàn thiện cao sau khi hoàn tất sửa chữa. Chế độ bảo hành lâu dài, đảm bảo cũng là tấm vé vàng để ngày càng mang đến lượng khách hàng “ruột” cho MSmobile.
Chính vì thế, ngại gì mà không thử ngay dịch vụ thay cảm ứng Samsung Galaxy A3, A5, A7, A9 tại MSmobile. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ hoặc hotline sau:

Trung tâm sửa chữa và bảo hành điện thoại MSmobile
Địa chỉ 1: Số 16 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
Địa chỉ 2: Số 54 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy Hà Nội
Điện thoại: 04 6680 2222
Website: www.msmobile.vn
MSmobile hân hạnh được đón tiếp!

 

About admin