Thay IC nguồn iPhone 5, sửa iPhone 5 mất nguồn

Thay IC nguồn iPhone 5 ở đâu uy tín tại Hà Nội ? Bạn muốn tìm địa chỉ có thể sửa iPhone 5 mất nguồn lấy ngay ? Giá thay IC nguồn iPhone 5, 5S khoảng bao nhiêu? Có khá nhiều câu hỏi về vấn đề nguồn của iPhone 5. Bạn có thể liên hệ với MaxMobile để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ sửa iPhone 5 mất nguồn & thay IC nguồn iPhone 5 nhanh chóng và chính xác nhất.

098.884.3636 – 0968.655.655 

Địa chỉ thay IC nguồn iPhone 5 uy tín, giá rẻ tại Hà Nội

MaxMobile là trung tâm chuyên sửa chữa, thay màn hình cảm ứng, mặt kính cho điện thoại iPhone 5. Đồng thời, trung tâm cũng cung cấp dịch vụ thay IC nguồn iPhone 5 lấy ngay với giá thành tốt nhất tại Hà Nội. Đến với MaxMobile, bạn không chỉ nhận được 1 dịch vụ sửa iPhone 5 mất nguồn chuyên nghiệp mà chế độ bảo hành nguồn iPhone 5 cũng được kéo dài tới 03 tháng. Các chính sách khuyến mãi sau khi thay IC nguồn iPhone 5 tại MaxMobile liên tục được diễn ra. Sau khi sửa nguồn, điện thoại iPhone 5 của bạn sẽ được các kỹ thuật viên vệ sinh tổng thể một lần nữa để máy hoạt động ổn định & bình thường. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ sửa iPhone 5 mất nguồn tại iPhone SE là sản phẩm di động cao cấp mới nhất mà Apple vừa giới thiệu đến người dùng, SE mang trong mình kiểu dáng nhỏ gọn của iPhone 5S nhưng cấu hình lại mạnh mẽ như iPhone 6S/6S Plus, cùng với rất nhiều tính năng mới được bổ sung, hứa hẹn mang lại khả năng trải nghiệm vô cùng tuyệt vời dành cho người dùng MaxMobile.

Khi nào cần thay IC nguồn iPhone 5 ?

Trong các trường hợp sau, người dùng cần thay thế IC nguồn mới cho iPhone 5 :

+ iPhone 5 bị mất nguồn, không lên nguồn

+ iPhone 5 thường xuyên bị sập nguồn, khởi động lại liên tục, thay pin iPhone 5 mới cũng không khắc phục được

+ iPhone 5 bị vào nước dẫn đến chập nguồn

+ iPhone 5 chịu tác động của ngoại lực gây mất nguồn

Với các trường hợp trên, các bạn hãy gọi tới hotline của MaxMobile để các nhân viên tư vấn kỹ thuật hướng dẫn bạn cách khắc phục một cách chính xác để bạn tránh phải sửa chữa những phần linh kiện không bị lỗi.

TẠI SAO NÊN THAY IC NGUỒN IPHONE 5 TẠI MaxMobile

 

Phương châm phục vụ khách hàng của MaxMobile

  • Linh kiện ic nguồn iPhone chính hãng mới 100%
  • Nhân viên kỹ thuật chuyên sửa chữa iPhone có nhiều năm kinh nghiệm
  • Thời hạn bảo hành dài hạn : 03 tháng
  • Khuyến mãi liên tục, giá thành rẻ nhất Hà Nội

MaxMobile – Địa chỉ sửa chữa điện thoại MTB

Địa chỉ: 106 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 098.884.3636 – 0968.655.655
Website: maxmobile.vn

About admin