Published on

by

in SỬA CHỮA ASUS

Thay màn hình Asus Zenfone 2 đang là vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm. Bạn đang gặp phải những sự cố không đáng tiếc với chiếc Asus Zenfone 2 của mình ? .

Thay màn hình Asus Zenfone 2

Thay màn hình Asus Zenfone 2 đang là vấn đề được rất nhiều người dùng quan tâm. Bạn đang gặp phải những sự cố không đáng tiếc với chiếc Asus Zenfone 2 của mình ? Bạn cần tìm một địa điểm thay màn hình Asus Zenfone 2 chính hãng giá rẻ. Hãy đến ngay MaxMobile – 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trên.

098.884.3636 – 0968.655.655 

Asus Zenfone 2 sử dụng màn hình IPS LCD. IPS là cấu trúc panel LCD mới nhất. màn hình IPS hiển thị hình ảnh với gam màu rộng hơn, góc nhìn lên tới 178 độ với phương ngang. Ưu điểm là thế, còn nhược điểm của loại màn hình này là dày hơn so với các màn hình khác, tiêu thụ điện năng nhiều hơn và chịu lực cơ học tác động kém hơn so với màn hình khác (cụ thể là màn hình Super AMOLED của Samsung). Điều này có nghĩa là khi rơi, gặp những rủi ro không đáng tiếc thì tấm màn hình Asus Zenfone 2 của chúng ta có khả năng vỡ cao, và đi kèm là nhu cầu thay màn hình Asus Zenfone 2 ngày càng tăng cao.

Trung tâm bảo hành và sửa chữa Smartphone, máy tính bảng MaxMobile – 106, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 098.884.3636 – 0968.655.655  

MaxMobile tự hào là cửa hàng chuyên thay thế màn hình Asus Zenfone 2 được nhập khẩu chính hãng 100% có chất lượng cao cấp. Nếu bạn cần thay màn hình, hãy đến ngay chỗ chúng tôi để MaxMobile có thể giúp bạn.

Khi đến cửa hàng chúng tôi, bạn sẽ được hỗ trợ kiểm tra lỗi phần mềm, sửa lỗi phần mềm cũng như tư vấn phương án sửa chữa tốt nhất. Với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, bạn không cần phải lo lắng về rủi ro khi thay màn hình. Bạn cũng không cần lo lắng về thời gian thay màn hình vì MaxMobile luôn sử dụng các công nghệ hiện đại nhất.

Khi sửa máy, kĩ thuật viên có thể cần tháo máy của quý khách, lúc đó máy cửa bạn sẽ được vệ sinh để hoạt động với hiệu năng cao nhất. Đội ngũ kĩ thuật viên của chúng tôi luôn tuân thủ các quy tắc do hãng đề ra. Không chỉ vậy, quý khách còn có thể vào phòng chờ hoặc theo dõi trực tiếp quá trình thay thế qua camera.

Giải đáp các thắc mắc của khách hàng khi đến thay thế màn hình ở MaxMobile

 • Miễn phí kiểm tra lỗi, sửa lỗi phần mềm, vệ sinh máy và tặng miếng dán cường lực
 • Màn hình sau khi thay thế hoàn toàn trông như lúc mới mua.
 • Linh kiện MaxMobile sử dụng 100% là hàng chính hãng nhập khẩu tốt nhất thị trường.
 • Bảo hành và đổi mới 3 tháng

5 bước thay thế màn hình tại MaxMobile

 • 1 Kĩ thuật viên tiếp nhận máy từ khách hàng và kiểm tra thật kĩ
 • 2 Kĩ thuật viên đưa ra kết luận có nên thay màn hình không không và mang màn hình mới cho khách hàng trực tiếp kiểm tra.
 • 3 Bắt đầu thay thế màn hình
 • 4 Kĩ thuật viên kiểm tra 1 lần nữa và đưa máy cho khách hàng kiểm tra
 • 5 Viết giấy bảo hành khi quý khách đã hài lòng.

 Tại sao nên chọn MaxMobile làm nơi thay màn hình Asus Zenfone 2

Phương châm phục vụ khách hàng tại cửa hàng chúng tôi

 • Giá cả luôn cần rẻ nhất
 • Luôn sử dụng các trang thiết bị hiện đại nhất
 • Linh kiện nhập khẩu 100% chính hãng chất lượng cao

MaxMobile – Địa chỉ sửa chữa điện thoại MTB

Địa chỉ: 106 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 098.884.3636 – 0968.655.655
Website: maxmobile.vn

About admin