Published on

by

in SỬA CHỮA OPPO

Dịch vụ thay màn hình cảm ứng OPPO F1S chính hãng giá rẻ nhất Hà Nội. Giảm giá đặc biệt cho khách hàng đã mua máy tại MaxMobile. OPPO F1S một cái tên khá nổi .

Thay màn hình cảm ứng OPPO F1S

Dịch vụ thay màn hình cảm ứng OPPO F1S chính hãng giá rẻ nhất Hà Nội. Giảm giá đặc biệt cho khách hàng đã mua máy tại MaxMobile. OPPO F1S một cái tên khá nổi trong những dòng sản phẩm smartphone đang rất được ưa chuộng hiện nay. Và để phục vụ khách hàng MaxMobile chúng tôi đã mở thêm dịch vụ thay màn hình cảm ứng OPPO F1S với hy vọng mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

098.884.3636 – 0968.655.655  

Tại sao phải  thay màn hình cảm ứng cho chiếc OPPO F1S

Với những sản phẩm tinh tế và vô cùng hữu ích mang nhiều những tính năng nổi bật thì việc thay thế hay trang cho mình những thiết bị giúp bảo vệ hay làm đẹp là vô cùng cần thiết.Và chiếc OPPO F1S với vô vàn những tính năng nổi bật thì đó làm một sản phẩm mà không ít người ưa chuộng. Với màn hình cảm ứng 5 inchs  cùng độ phân giải khá cao thì việc trang bị cho nó chiếc màn hình cảm ứng thì khá là cần thiết. Vì thế hãy nhanh chóng cho mình một chiếc màn hình cảm ứng OPPO F1S để chiếc điện thoại của bạn luôn như mới, bền đẹp và luôn được bảo vệ một cách tốt nhất.

Lợi ích khi thay màn hình cảm ứng cho chiếc OPPO F1S của MaxMobile

Qua thời gian với việc sử dụng chiếc OPPO F1S này bạn sẽ cảm nhận được sự “xuống sắc” của chính nó và bạn sẽ cần phải tìm cho mình một sản phẩm khác giúp nó có thể bảo vệ tốt nhất chiếc màn hình của bạn.

Với việc thay màn hình cảm ứng OPPO F1S bạn sẽ có một chiếc điện thoại luôn như mới với một màn  hình mượt mà bởi chính tính năng chống xước, chống bụi bẩn và những vết vân tay…ở chiếc màn hình cảm ứng ở MaxMobile này.

 Lựa chọn MaxMobile để thay màn hình cảm ứng OPPO F1S

 

Bạn đang cần tìm cho mình một cửa hàng để thay màn hình cảm ứng cho chiếc OPPO F1S nhưng lại chưa biết địa chỉ nào uy tín và chất lượng? Nếu bạn đang đọc bài viết này thì bạn đang có cho mình một địa điểm tốt nhất rồi đấy.

Đến với MaxMobile bạn sẽ có được những dịch vụ chăm sóc sản phẩm của mình một cách tốt nhất, uy tín nhất. Thay màn hình cảm ứng cho chiếc điện thoại OPPO F1S sẽ quá là đơn giản và nhanh chóng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với sự cẩn thận, tỉ mỉ và chính xác đến từng chi tiết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

Quy trình thay màn hình cảm ứng OPPO F1S tại MaxMobile

Đến với MaxMobile khi thay màn hình cảm ứng chiếc OPPO F1S bạn sẽ có được sự hài lòng nhất từ sự nhiệt tình tư vấn cũng như cung cách chào hỏi và cách làm việc rất chuyên nghiệp .

Quy trình làm việc của MaxMobile khi thay hình cảm ứng OPPO F1S

  1. Nhân viên tiếp nhận yêu cầu thay màn hình cảm ứng OPPO F1S
  2. Yêu cầu khách hàng ký xác nhận vào thiết bị của mình để đảm bảo sau khi thay các linh kiện vẫn nguyên vẹn
  3. Nhân viên kỹ thuật tiến hành thay màn hình cảm ứng OPPO F1S
  4. Nhân viên kỹ thuật kiểm tra lại một lần nữa các chức năng, và hình thức máy
  5. Yêu cầu khách hàng kiểm tra lại các linh kiện của mình đã ký trước khi thực hiện thao tác thay màn hình cảm ứng OPPO F1S
  6. Khách hàng ký xác nhận và ra về.

MaxMobile – Địa chỉ sửa chữa điện thoại MTB

Địa chỉ: 106 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 098.884.3636 – 0968.655.655
Website: maxmobile.vn

About admin