Published on

by

in SỬA CHỮA APPLE

Thay màn hình iPhone SE uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp tại Hà Nội. ✓ Thời gian thay màn hình iPhone SE khoảng 45 – 60 phút ✓ Khuyến mãi dán màn hình ✓ Vệ .

Thay màn hình iPhone SE

Thay màn hình iPhone SE uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp tại Hà Nội. ✓ Thời gian thay màn hình iPhone SE khoảng 45 – 60 phút ✓ Khuyến mãi dán màn hình ✓ Vệ sinh máy miễn phí. Màn hình smartphone hiện nay đều được trang bị kính cường lực với độ bền cao, tuy nhiên, việc xảy ra những nứt vỡ trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Trên thị trường hiện nay, bên cạnh màn hình iPhone SE chính hãng, thì màn hình đã qua sử dụng hay làm lại được bày bán tràn lan. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn địa điểm uy tín để thay màn hình iPhone SE.

Những trường hợp nào cần thay màn hình iPhone SE

Smartphone bị rơi xuống đất, dẫn đến vỡ màn hình, bạn cần xem xét mức độ nặng nhẹ mà đưa ra hướng giải quyết hợp lý. Nếu màn hình bị vỡ, nhưng cảm ứng vẫn sử dụng được bạn chỉ cần thay mặt kính, ngược lại phầm cảm ứng có những biểu hiện khác lạ trường hợp này bạn buộc phải thay màn hình iPhone SE với mức giá không hề rẻ.

Biểu hiện buộc phải thay màn hình iPhone SE mới sử dụng bình thường:

 • Quá trình sử dụng lâu ngày màn hình xuất hiện điểm chết.
 • Màn hình bị nhòe màu
 • Màn hình xuất hiện những đường kẻ sọc khác lạ
 • Màn hình bị rơi, vỡ không thể hiển thị bình thường

Lựa chọn phụ kiện thay màn hình iPhone SE chính hãng

Trên thị trường hiện nay, dịch vụ thay màn hình iPhone SE phát triển rầm rộ theo nhu cầu của người sử dụng. Nên linh kiện dùng để thay thế có nhiều nguồn khác nhau.

 • Màn hình iPhone SE chính hãng được phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất.
 • Màn hình iPhone SE tháo, bóc máy được lấy từ những máy đã qua sử dụng.
 • Màn hình iPhone iPhone SE được làm lại.

Chính vì vậy, bạn cần nắm rõ để dễ dàng phân biệt các loại màn hình khác nhau, tránh trường hợp bị trung tâm sửa chữa móc túi.

MaxMobile địa chỉ thay màn hình iPhone SE chính hãng

Chọn địa điểm thay màn hình iPhone SE uy tín sẽ đảm bảo cho bạn nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Thay màn hình iPhone SE tại MaxMobile diễn ra theo một quy trình hoàn hảo.

Quy trình thay màn hình iPhone SE tại MaxMobile:

 • Bước 1: Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận và kiểm tra tình trạng máy mà khách hàng mang tới.
 • Bước 2: Thống nhất lỗi và hướng khắc phục với khách hàng.
 • Bước 3: Khách hàng kiểm tra phụ kiện mới trước khi thay thế.
 • Bước 4: Kỹ thuật viên kiểm tra máy lần cuối trước khi trả lại khách.
 • Bước 5: Viết phiếu bảo hành.

Đến với dịch vụ thay màn hình iPhone SE tại MaxMobile khách hàng sẽ được kiểm tra thực trang của máy và đưa ra hướng khắc phục tốt nhất, được kiểm tra linh kiện trước khi thay thế để đảm bảo hàng mới 100%. Bên cạnh đó là hệ thống camera cài đặt sẵn ở phòng chờ cho khách hàng tiện quan sát toàn bộ quy trình thay mặt kính trên thiết bị của mình.

MaxMobile – Địa chỉ sửa chữa điện thoại MTB

Địa chỉ: 106 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 098.884.3636 – 0968.655.655
Website: maxmobile.vn

About admin