Thay mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 4

Bạn cần thay mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 4? Bạn đang phân vân chọn nơi nào để đặt niềm tin và giao chiếc máy của mình cho họ? Bạn không biết ở đâu thay mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 4 chính hãng?

098.884.3636 – 0968.655.655 

Asus Zenfone 4 là dòng điện thoại giá rẻ nhất của hãng sản xuất điện thoại Asus. Chính vì nó là dòng điện thoại giá rẻ cho nên mặt kính của Asus Zenfone 4 không được cứng cáp như những chiếc điện thoại cao cấp mặc dù được trang bị công nghệ kính cường lực Gorrila Glass. Với công nghệ tại MaxMobile, khi bạn bị hỏng mặt kính, bạn không cần thay toàn bộ cả màn hình với phi phí đắt đỏ. Giá thành mặt kính và màn hình có sự chênh lệch rất lớn chứ không hề rẻ.

Trung tâm bảo hành và sửa chữa Smartphone, máy tính bảng MaxMobile – 106, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – 098.884.3636 – 0968.655.655 

Khi đến sửa chữa tại MaxMobile, chúng tôi sẽ miễn phí kiểm tra lỗi cho quý khách đồng thời đưa ra hướng khắc phục tốt nhất với một mức giá phù hợp. Với đội ngũ kĩ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm, quá trình thay thế mặt kính Asus Zenfone 4 sẽ trở nên nhanh chóng và chính xác. Không chỉ vậy chúng tôi còn rất chú trọng đến sự thẩm mĩ của sản phẩm, loại keo dán chúng tôi sử dụng đảm bảo luôn là hàng tốt nhất.

Màn hình Asus Zenfone 4 gồm hai phần riêng biệt. Nếu máy bạn chỉ hỏng mắt kính cảm ứng thì MaxMobile sẽ chỉ thay thế phần mắt kính. Chúng tôi cam kết không hoán đổi linh kiện của máy và luôn đề ra các giải pháp tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Những máy sau khi qua quá trình sửa chữa luôn như mới, các chức năng khác vẫn hoạt động như bình thường.

Ngoài ra khi sửa chữa nếu cần bung máy, nhân viên của chúng tôi sẽ miễn phí vệ sinh máy cho bạn. Chúng tôi có một tiêu chuẩn nhất định do hãng đặt ra, với quy trình này mọi kĩ thuật viên luôn cần tuân thủ và chúng tôi còn có thiết bị giám sát riêng đảm bảo những gì tốt nhất cho bạn.

Một số thắc mắc khi quý khách đến thay mặt kính Asus Zenfone 4 tại MaxMobile

 • Kiểm tra máy, lỗi, sửa lỗi phần mềm, tặng dán màn hình, tất cả đều MIỄN PHÍ
 • Bảo hành và đổi mới trong 06 tháng khi thay mặt kính cảm ứng Asus Zenfone 4
 • Mặt kính sau khi thay xong hoàn toàn giống ban đầu.

5 bước thay thế mặt kính Asus Zenfone 4

 • Bước 1: Nhân viên kiểm tra lỗi máy khi nhận máy từ khách hàng.
 • Bước 2: Nhân viên kinh doanh báo giá với khách hàng, giá bao gồm công thay thế. Nhân viên kỹ thuật kiểm tra lại trước khi nhận máy & kiểm tra kiểm tra linh kiện.
 • Bước 3: Phòng kỹ thuật sửa chữa, thay thế trong khoảng thời gian 30 đến 45 phút. (Đảm bảo quy trình đã đề ra, một số máy có thể lâu hơn do mặt kính bị vỡ nặng và khó bóc màn hình, nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại khách hàng nếu có thay đổi để quý khách chủ động sắp xếp công việc)
 • Bước 4: Kiểm tra mặt kính, màn hình, cảm ứng và các chức năng khác, dán tem bảo hành.
 • Bước 5: Nhân viên kinh doanh kiểm tra trước khi bàn giao cùng khách hàng, ghi phiếu bảo hành sản phẩm.

Tại sao nên tới MaxMobile để thay màn hình cảm ứng Asus Zenfone 4

Phương châm phục vụ khách hàng tại cửa hàng chúng tôi

 • Giá cả luôn cần rẻ nhất
 • Linh kiện nhập khẩu 100% chính hãng chất lượng cao
 • Luôn sử dụng các trang thiết bị hiện đại nhất

MaxMobile – Địa chỉ sửa chữa điện thoại MTB

Địa chỉ: 106 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 098.884.3636 – 0968.655.655
Website: maxmobile.vn

About admin