Thay mặt kính cảm ứng iPhone 5, 5s, 5c, SE

Thay mặt kính iPhone 5/5S/5C/SE ở đâu tại Hà Nội?

Được biết đến là một trong những trung tâm cung cấp các thiết bị thông minh tại Hà Nội MaxMobile đồng thời nhận bảo hành, sửa chữa, các thiết bị thuộc tất cả các mặt hàng smartphone đang có mặt trên thị trường trong đó có iPhone.

Gía Thay mặt kính iPhone 5/5S/5C/SE : 300.000VNĐ

Nếu chiếc iPhone 5/5S/5C/SE của bạn đang gặp trục trặc về vấn đề mặt kính thì hãy ngay lập tức mang đến MaxMobile để được tư vấn và thay thế nhanh chóng, với chi phí rẻ nhất.

Quá trình thay mặt kính iPhone 5/5S/5C/SE tại MaxMobile

– Nhân viên kỹ thuật nhận máy, kiểm tra và thảo luận với khách hàng để nhận biết chính xác nhất tình trạng của máy.

– Tiến hành tư vấn cho khách hàng những gói thay mặt kính iPhone 5/5S/5C/SE tại MaxMobile để khách hàng có thể lựa chọn mức giá hợp lý nhất.

– Sau khi khách hàng đã đồng ý thay mặt kính cho thiết bị, nhan viên kỹ thuật bắt tay vào thay thế (quá trình thay thế diễn ra công khai, người giám sát chính là khách hàng nhẳm đem lại sự tin tưởng tuyệt đối).

– Sau khi hoàn thiện, khách hàng và nhân viên thay nhau tets máy cho đến khi khách hàng hài lòng tuyệt đối.

– Nhân viên thực hiện viết hóa đơn, dán tem bảo hành cũng như tư vấn về chế độ bảo hành mà bạn nhận được khi thay mặt kính iPhone 5/5S/5C/SE tại cửa hàng.

Các bước sửa chữa đều được diễn ra công khai, không nhận giữ máy qua đếm nếu thiết bị của bạn không gặp vấn đề gì quá nghiêm trọng.

Bên cạnh đó thiết bị của các bạn sẽ được nhân viên kỹ thuật vệ sinh sạch sẽ, cài phần mềm khác nếu có nhu cầu, và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí.

Lý do nên đến MaxMobile thay mặt kính iPhone 5/5S/5C/SE

– Sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, năng động, nhiệt tình, luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối.

– Chi phí thay mặt kính iPhone 5/5S/5C/SE ưu đãi được đảm bảo thấp nhất thị trường, quá trình thay thế nhanh chóng, bảo hành lâu dài.

– Các linh kiện tại MaxMobile đều là hàng chính hãng, còn nguyên zin 100%.

– Luôn áp dụng công nghệ hiện đại nhất vào quá trình sử dụng.

– MaxMobile nhận sửa chữa bảo hành trên toàn quốc, và tất nhiên là bảo hành đúng như những gì trên giấy đã ghi.

– Lợi ích của các bạn là kim chỉ nam cho mọi hành động của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ thay mặt kính iPhone 5/5S/5C/SE cũng như giá cả, khách hàng xin vui lòng gọi đến hotline: (04) 6680 2222 để được các nhân viên kỹ thuật tư vấn.

MaxMobile rất vui khi được phục vụ quý khách.

MaxMobile – Địa chỉ sửa chữa điện thoại MTB

Địa chỉ: 106 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 098.884.3636 – 0968.655.655
Website: maxmobile.vn

About admin