Published on

by

in SỬA CHỮA HTC

Dịch vụ thay mặt kính HTC One M8 uy tín tại Hà Nội. Như các bạn đã biết màn hình HTC One M8 bao gồm 2 thành phần: mặt kính cảm ứng và màn hình hiển thị. .

Thay mặt kính HTC One M8

Dịch vụ thay mặt kính HTC One M8 uy tín tại Hà Nội.

Như các bạn đã biết màn hình HTC One M8 bao gồm 2 thành phần: mặt kính cảm ứng và màn hình hiển thị.
Trong đó mặt kính cảm ứng là lớp phía ngoài màn hình có chức năng bảo vệ màn hình bên trong và các linh kiện của máy. Đặc biệt mặt kính của màn hình HTC One M8 là mặt tiếp xúc thường xuyên với người dùng cũng như môi trường bên ngoài do vậy những va chạm cơ học sẽ làm ảnh hưởng đến mặt kính đầu tiên. Khi mặt kính bị hư hỏng cần phải thay mặt kính HTC One M8 để đảm bảo tốt chức năng bảo vệ và tính thẩm mỹ cho điện thoại của bạn. Trước đây khi màn hình HTC One M8 hỏng phải thay nguyên bộ nhưng giờ đây với công nghệ hiện đại chúng tôi có thể bóc tách từng thành phần của màn hình để thay thế những phần bị hỏng nhằm giảm thiểu chi phí cho khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng của màn hình.
Để nhận biết lỗi của từng thành phần màn hình bạn cần nhìn những dấu hiệu sau:

Nếu màn hình HTC One M8 bị vỡ hoặc rạn nứt kính bên ngoài, người dùng không dùng được cảm ứng nhưng màn hình vẫn hiển thị bình thường. Bạn chỉ phải thay mặt kính cảm ứng HTC One M8. Nếu bạn không thay mặt kính cảm ứng HTC One M8 ngay mà để lâu kính vỡ sẽ đâm vào màn hình bên trong làm ảnh hưởng đến màn hình hiển thị thì lúc đó bạn sẽ phải thay cả bộ màn hình sẽ gây tốn kém hơn là thay mặt kính.
Nếu màn hình HTC One M8 hay HTC M9 cũ bị vỡ, không cảm ứng được, màn hình trắng, đen xuất hiện nhiều sọc ngang dọc … với những biểu hiện đó thì điện thoại của bạn đã bị hỏng cả mặt kính và màn hình hiển thị nên phải thay màn hình HTC One M8 nguyên bộ.
Nếu điện thoại của bạn bị va đập màn hình mà có những biểu hiện bất thường hãy gọi cho chúng tôi theo số 0968.655.655 – 0981.112.112 hoặc đến cửa hàng tại số 106 Thái Hà để được tư vấn miễn phí.

 Chúng tôi cam kết: 
•    Mặt kính chính hãng HTC
•    Thời gian thay thế nhanh nhất có thể.
•    Nhân viên có tay nghề cao, phục vụ tận tình, chu đáo.
•    Công nghệ tiên tiến, hiện đại.
khi đến với chúng tôi sẽ được hưởng dịch vụ tốt nhất theo quy trình làm hài lòng khách hàng:
    khách hàng giao máy cho nhân viên của chúng tôi sau đó nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng máy và đưa ra giải pháp thay thế, sửa chữa phù hợp nhất.
    Sau khi khách hàng đồng ý với giải pháp của chúng tôi, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thay xử lý màn hình HTC One M8.
    Sau khi nhân viên xử lý lỗi xong đưa máy lại cho khách hàng kiểm tra, khách hàng nhận máy, thanh toán cho của hàng và nhân viên viết giấy bảo hành, dán tem bảo hành vào máy cho khách hàng.

MaxMobile – Địa chỉ sửa chữa điện thoại MTB

Địa chỉ: 106 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 0968.655.655 – 0981.112.112
Website: maxmobile.vn

About admin