Published on

by

in SỬA CHỮA APPLE

Dịch vụ thay mặt kính iPad 4 giá rẻ và bảo hành uy tín tại Hà Nội iPad 4 có cấu hình mạnh, màn hình Retina 9.7 inch với độ phân giải 2048×1536 pixel, mật .

Thay mặt kính iPad 4

Dịch vụ thay mặt kính iPad 4 giá rẻ và bảo hành uy tín tại Hà Nội

iPad 4 có cấu hình mạnh, màn hình Retina 9.7 inch với độ phân giải 2048×1536 pixel, mật độ điểm ảnh là 3.1 triệu điểm ảnh nên được nhiều người dùng tin chọn.
Khi người dùng không may làm vỡ mặt kính sẽ phải thay mặt kính để đảm bảo tính năng sử dụng cũng như tính thẩm mỹ của máy. Trước đây khi thay mặt kính cần phải tốn khoản tiền khá lớn, bởi phải thay nguyên bộ. Nhưng hiện nay bạn chỉ cần thay mặt kính iPad 4 trong thời gian ngắn với chi phí thấp bằng công nghệ hiện đại. Đảm bảo sau khi thay màn hình như màn hình nguyên bản.

Những dấu hiệu cho biết bạn cần phải thay mặt kính iPad 4:  

–    Do va đập hoặc rơi vỡ khiến mặt kính iPad 4 bị vỡ, nứt.
–    Trong trường hợp mặt kính bị bám bụi, mốc nên mờ, khó nhìn bạn hãy mang đến trung tâm của chúng tôi, chúng tôi sẽ tháo mặt kính và vệ sinh giúp bạn.
–    Mặt kính iPad 4 bị lỏng, không gắn với khung.
MaxMobile cung cấp dịch vụ thay mặt kính iPad 4 chính hãng, đảm bảo, thời gian nhanh và giá thành cạnh tranh. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ là điểm đến tin cậy cho người dùng. 

Chúng tôi cam kết về dịch vụ thay mặt kính iPad 4

–    Linh kiện thay thế là linh kiện chính hãng.
–    Bảo hành mặt kính iPad 4 cho quý khách.
–    Giá thành phù hợp.

Nếu nhận thấy chiếc iPad 4 của bạn có những biểu hiện trên hãy mang đến trung tâm của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ kịp thời. 

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm tới dịch vụ thay mặt kính iPad 4 của chúng tôi !

MaxMobile – Địa chỉ sửa chữa điện thoại MTB

Địa chỉ: 106 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 098.884.3636 – 0968.655.655
Website: maxmobile.vn

About admin