Published on

by

in SỬA CHỮA APPLE

Thay mặt kính iPad 5 tại MaxMobile có giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất. Rất nhiều khách hàng đã hài lòng khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPad 5 tại trung tâm .

Thay mặt kính iPad 5

Thay mặt kính iPad 5 tại MaxMobile có giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất. Rất nhiều khách hàng đã hài lòng khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPad 5 tại trung tâm MaxMobile. Tại trung tâm MaxMobile đã trang bị hệ thống thay kính hiện đại giúp Quý khách có thể thay mặt kính iPad 5 trong thời gian nhanh nhất với chất lượng đảm bảo tuyệt đối. Thời gian thay mặt kính iPad 5 chỉ từ 45-60 phút.

iPad 5 hay còn gọi là iPad Air có thiết kế tương tự giống iPad mini. iPad Air có trọng lượng khoảng 1 pound, khoảng 453 gram, được coi là chiếc tablet kích thước 9,7 inch nhẹ nhất thế giới. iPad Air mỏng chỉ 7,5 mm, có màn hình Retina giống như iPad 4. Với thiết kế mỏng như vậy nên nếu không may rơi vỡ, iPad 5 có thể bị vỡ mặt kính và cần phải thay màn hình nguyên bộ mới có thể tiếp tục sử dụng được. Hiểu được vấn đề đó, năm 2014, trung tâm MaxMobile 106 Thái Hà đã nhập về thiết bị thay kính iPad hiện đại giúp Quý khách chỉ cần thay mặt kính iPad 5 với giá thành thấp hơn rất nhiều so với khi thay màn hình nguyên bộ. Chất lượng hiển thị và cảm ứng của iPad 5 sau khi thay mặt kính hoàn toàn không thay đổi so với màn hình nguyên bộ ban đầu.

Cam kết khi Thay mặt kính iPad 5 tại MaxMobile

  • Linh kiện mặt kính iPad 5 chính hãng
  • Bảo hành cả quá trình quý khách thay mặt kính
  • Sản phẩm sau khi thay thế được bảo hành
  • Mặt kính giá tốt nhất tại Hà Nội

Quy trình thay thế mặt kính iPad 5 duy nhất tại MaxMobile Hà Nội

Bước 1: Tiếp nhận máy và kiểm tra lại lỗi thiết bị

Bước 2: Kiểm tra độc lập bởi kỹ thuật viên, thống nhất lỗi với khách hàng. (Xác nhận tình trạng máy)

Bước 3: Kiểm tra linh kiện mới (mặt kính iPad 5) nếu cần phải thay trước khi thay thế.

Bước 4: Kiểm tra toàn bộ máy trước khi bàn giao

Bước 5: Nhân viên khách hàng kiểm tra độc lập máy và khách hàng. Viết phiếu bảo hành cho dịch vụ thay kính iPad 5

Để đáp ứng nhu cầu thực tiễn của khách hàng, trung tâm MaxMobile luôn nỗ lực không ngừng trong việc trang bị những thiết bị hiện đại và công nghệ thay mặt kính mới nhất. Rất nhiều khách hàng đã hài lòng khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPad 5 tại MaxMobile trong thời gian qua.

MaxMobile – Địa chỉ sửa chữa điện thoại MTB

Địa chỉ: 106 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 098.884.3636 – 0968.655.655
Website: maxmobile.vn

About admin