Published on

by

in SỬA CHỮA APPLE

MaxMobile cung cấp dịch vụ thay mặt kính iPad Mini 2 chính hãng, có giá thành tốt nhất và chất lượng đảm bảo tuyệt đối trên thị trường Hà Nội. Rất nhiều Quý khách hàng đã .

Thay mặt kính iPad Mini 2

MaxMobile cung cấp dịch vụ thay mặt kính iPad Mini 2 chính hãng, có giá thành tốt nhất và chất lượng đảm bảo tuyệt đối trên thị trường Hà Nội. Rất nhiều Quý khách hàng đã hài lòng khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính cho iPad Mini 2 tại MaxMobile bởi chất lượng đảm bảo và giá thành ưu đãi. Thời gian thay mặt kính iPad Mini 2 chỉ từ 45 – 60 phút.

Cùng với sự phát triển công nghệ thay mặt kính cho các dòng máy tính bảng, kỹ thuật thay mặt kính cho iPad mini 2 đã được phổ biến hơn rất nhiều. Trước đây, khi không may bị vỡ mặt kính iPad Mini 2, người dùng có thể phải thay màn hình full nguyên bộ mới có thể tiếp tục sử dụng. Tại thời điểm này, khi gặp phải trường hợp đó, Quý khách chỉ cần đến của hàng của MaxMobile thay mặt kính iPad mini 2 với giá thành thấp hơn màn hình full nguyên bộ rất nhiều nhưng chất lượng thì không hề thay đổi. Sau khi thay mặt kính cho chiếc iPad Mini 2 của Quý khách vẫn hiển thị rõ ràng, sắc nét và sử dụng cảm ứng bình thường, mượt mà hoàn toàng giống như màn hình nguyên bộ ban đầu.

Trung tâm MaxMobile 106 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – Hotline: 098.884.3636 – 0968.655.655 rất sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ Quý khách về dịch vụ thay mặt kính iPad Mini 2 chính hãng, giá rẻ, uy tín.

Cam kết khi Thay mặt kính iPad Mini 2 tại MaxMobile

    • Linh kiện mặt kính iPad Mini 2 được thay thế cho quý khách là hàng chính hãng
    • Bảo hành cả quá trình quý khách thay mặt kính cho chiếc iPad mini 2
    • Sản phẩm sau khi thay thế được bảo hành
    • Mặt kính iPad mini 2 thay cho khách hàng có giá tốt nhất tại Hà Nội

Quy trình thay thế mặt kính iPad Mini 2 duy nhất tại MaxMobile Hà Nội

Bước 1: Tiếp nhận và kiểm tra chiếc iPad mini 2 mà khách hàng đem đến

Bước 2: Kiểm tra độc lập bởi kỹ thuật viên, thống nhất lỗi với khách hàng. (Xác nhận tình trạng máy)

Bước 3: Kiểm tra linh kiện mới (mặt kính iPad Mini 2) nếu cần phải thay trước khi thay thế.

Bước 4: Kiểm tra toàn bộ máy trước khi bàn giao

Bước 5: Nhân viên khách hàng kiểm tra độc lập máy và khách hàng. Viết phiếu bảo hành cho dịch vụ thay mặt kính iPad Mini 2

Một số thông tin về chiếc iPad mini 2 được thay mặt kính tại MaxMobile

iPad Mini 2 nằm trong phân khúc máy tính bảng giá rẻ, là bản nâng cấp của iPad Mini 1. Cũng với thiết kế viền mỏng chỉ bằng đường kính của của một cây bút chì, giúp người dùng có thể dễ dàng cầm gọn trong lòng bàn tay để trải nghiệm những tính năng tuyệt vời trên chiếc máy tính bảng nhỏ nhắn này. iPad Mini 2 được trang bị chip xử lý Dual-core 1,3 GHz, RAM 1GB khiến các thao tác xử lý đa nhiệm trên iPad Mini 2 đều rất mượt mà, nhanh chóng.

Đồng loạt giảm giá bộ sản phẩm iPad như: iPad mini 2 cũiPad 2 Air 2 cũ, iPad 2 cũ, iPad air cũ, iPad mini cũ , iPad 4 cũ, iPad 3 cũ. Sản phẩm cam kết nguyên zin, nguyên bản, chất lượng sản phẩm ổn định với mức giá hấp dẫn.

Để đáp ứng nhu cầu thực tiễn của khách hàng, trung tâm MaxMobile luôn nỗ lực không ngừng trong việc trang bị những thiết bị hiện đại và công nghệ thay mặt kính mới nhất. Rất nhiều khách hàng đã hài lòng khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPad Mini 2 và thay mặt kính iPad Mini tại MaxMobile trong thời gian qua.

MaxMobile – Địa chỉ sửa chữa điện thoại MTB

Địa chỉ: 106 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 098.884.3636 – 0968.655.655
Website: maxmobile.vn

About admin