Published on

by

in SỬA CHỮA APPLE

Thay mặt kính iPod Touch Gen 4 tại MaxMobile để nhận được chất lượng đảm bảo và giá thành tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thay mặt kính iPod Touch Gen 4, .

Thay mặt kính iPod Touch Gen 4

Thay mặt kính iPod Touch Gen 4 tại MaxMobile để nhận được chất lượng đảm bảo và giá thành tốt nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thay mặt kính iPod Touch Gen 4, rất nhiều khách hàng đã hài lòng khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPod Touch Gen 4 tại trung tâm MaxMobile. Thời gian thay mặt kính iPod Touch Gen 4 chỉ từ 45-60 phút.

iPod Touch Gen 4 là một trong những thiết bị nghe nhạc tuyệt vời của Apple. iPod Touch Gen 4 sở hữu chip xử lý Apple A4 và RAM 256 MB, cùng camera sau độ phân giải 0,7 MP hỗ trợ quay video HD 720p. Tuy nhiên màn hình Retina của iPod Touch Gen 4 không có nền IPS nên độ tương phản không bằng iPhone 4. Vì đặc tính màn hình dính liền với lớp kính bảo vệ nên trước đây khi chẳng may làm vỡ mặt kính, người dùng iPod Touch Gen 4 phải thay cả bộ màn hình mới có thể sử dụng được bình thường. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thay mặt kính tiên tiến, trang thiết bị hiện đại đã có thể tách lớp mặt kính rời để thay thế một lớp kính mới. Giá thành thay mặt kính iPod Touch Gen 4 cũng thấp hơn khá nhiều so với màn hình nguyên bộ nhưng chất lượng thì hoàn toàn không thay đổi. Sau khi thay mặt kính, iPod Touch Gen 4 vẫn hiển thị rõ ràng, sắc nét và sử dụng cảm ứng mượt mà.

Trung tâm MaxMobile 106 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội – Hotline: 098.884.3636 – 0968.655.655 rất sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ Quý khách về dịch vụ thay mặt kính iPod Touch Gen 4.

Cam kết khi Thay mặt kính iPod Touch Gen 4 tại MaxMobile

  • Linh kiện mặt kính iPod Touch Gen 4 chính hãng
  • Bảo hành cả quá trình quý khách thay mặt kính
  • Sản phẩm sau khi thay thế được bảo hành
  • Mặt kính giá tốt nhất tại Hà Nội

Quy trình thay thế mặt kính iPod Touch Gen 4 duy nhất tại MaxMobile Hà Nội

Bước 1: Tiếp nhận máy và kiểm tra lại lỗi thiết bị

Bước 2: Kiểm tra độc lập bởi kỹ thuật viên, thống nhất lỗi với khách hàng. (Xác nhận tình trạng máy)

Bước 3: Kiểm tra linh kiện mới (mặt kính iPod Touch Gen 4) nếu cần phải thay trước khi thay thế.

Bước 4: Kiểm tra toàn bộ máy trước khi bàn giao

Bước 5: Nhân viên khách hàng kiểm tra độc lập máy và khách hàng. Viết phiếu bảo hành cho dịch vụ thay kính iPod Touch Gen 4

Để đáp ứng nhu cầu thực tiễn của khách hàng, trung tâm MaxMobile luôn nỗ lực không ngừng trong việc trang bị những thiết bị hiện đại và công nghệ thay mặt kính mới nhất. Rất nhiều khách hàng đã hài lòng khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPod Touch Gen 4 tại MaxMobile trong thời gian qua.

MaxMobile – Địa chỉ sửa chữa điện thoại MTB

Địa chỉ: 106 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 098.884.3636 – 0968.655.655
Website: maxmobile.vn

About admin