Published on

by

in SỬA CHỮA APPLE

Iphone 5 là một trong những sản phẩm không chỉ được đánh giá cao về ngoại hình, những thông số kỹ thuật ấn tượng mà nó còn được đánh giá rất cao về chất lượng .

Thay nút home iphone 5 chất lượng

Iphone 5 là một trong những sản phẩm không chỉ được đánh giá cao về ngoại hình, những thông số kỹ thuật ấn tượng mà nó còn được đánh giá rất cao về chất lượng và độ bền vững. Thế nhưng sau một thời gian dài sử dụng chúng ta không thể tránh khỏi việc iphone 5 bị lỗi và nút home là một trong những bộ phận dễ bị lỗi nhất. Nút home là phím vật lý duy nhất dùng để mở, đóng màn hình và vị trí của nút home cũng dễ bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài do đó mà nó là phím dễ bị hư hại nhất. Khi nút home bị hư sẽ ảnh hưởng rất nhiều trong thao tác mở đóng màn hình iphone 5 gây ra nhiều bất tiện đến người dùng.

Trung tâm thay nút home iphone 5 uy tín, chất lượng ở Hà Nội.

Để khắc phục tình trạng trên bạn nên thay nút home mới cho iphone 5. Tuy nhiên bạn lo lắng không biết thay nút home có ảnh hưởng gì đến iphone 5 không ?

Quá trình thay nút home thật sự không khó nhưng nó cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ và thành thạo trong tháo tác, vì thế để việc thay nút home không ảnh hưởng đến iphone 5 bạn nên thay nút home ở trung tâm uy tín để được đảm bảo an toàn và hiệu quả.

MaxMobile là một trong những trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại uy tín hàng đầu Hà Nội hiện nay mà bạn có thể tin cậy. Chỉ sau vài năm thành lập MaxMobile đã gây dựng được thương hiệu vững mạnh trong lòng khách hàng. Khi đến với MaxMobile bạn sẽ được kiểm tra kỹ càng tình trạng máy, tìm ra nguyên nhân từ đó tư vấn cho bạn hướng sửa chữa tiết kiệm chi phí và thời gian nhất.

Chỉ khi nào nút home iphone 5 bị hư nặng  MaxMobile mới  thay nút home mới cho máy. Còn khi nó bị bụi bám chúng tôi sẽ vệ sinh máy cẩn thận cho bạn.

Những biểu hiện  và nguyên nhân khiến cho iphone 5 bị hư nút home

** Những dấu hiệu chứng tỏ iphone 5 bị hư nút home :

 • Nút home iphone 5 bị lờn, liệt (nhấn không ăn)
 • Nút home iphone 5 bị tụt vô trong
 • Nút home iphone 5 bị lỏng, lúc nhấn được , lúc không.

**Nguyên nhân chính gây ra lỗi cho nút home iphone 5 :

 • Nút home là phím duy nhất được dùng để mở tắt màn hình thế nên nút home được sử dụng thường xuyên liên tục qua một thời gian nó sẽ bị lờn đi.
 • Trong quá trình sử dụng, bạn sử dụng nút home không cẩn thận hay ấn mạnh nút home khiến nó bị tụt vô trong.
 • Nút home lâu ngày không được vệ sinh bị bụi bám nhiều              

Lý do bạn nên thay nút home iphone 5 tại MaxMobile

 1. Nhân viên niềm nở, thân thiện, luôn tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.
 2. MaxMobile có đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm sửa chữa iphone, yêu nghề có trình độ kĩ thuật cao sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất .
 3. Tất cả các linh kiện, nút home được  hay thế đều là hàng zin, chất lượng.
 4. Giá thay nút home iphone 5 hợp lý, cạnh tranh.
 5. Nhiều chế độ ưu đãi, tặng Giftcard, tăng thời gian bảo hành.
 6. Thời gian thay nút home nhanh chóng, không để khách hàng đợi lâu (Khách hàng có thể trực tiếp quan sát quá trình thay nút home )

Quy trình thay nút home iphone 5 chính hãng

 • Giao dịch viên nhận máy, kiểm tra tình trạng máy, tư vấn và báo giá cho khách hàng.
 • Sau khi khách hàng đồng ý, kĩ thuật viên mới tiến hành thay nút home cho iphone 5 bằng kỹ thuật khéo léo và chuyên nghiệp nhất.
 • Thay nút home  hoàn tất, kĩ thuật viên kiểm tra máy cẩn thận đảm bảo với khách hàng máy không bị bất cứ lỗi gì khi thay nút home.
 • Khách hàng kiểm tra lại lần cuối sau đó giao dịch viên mới tiến hành thu phí.

Đến ngay với MaxMobile để được thay nút home iphone 5 hiệu quả với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm mang đến chất lượng phục vụ tuyệt vời mà không nơi nào khác có được.

Ngoài dòng iPhone 5, MaxMobile cung cấp dịch vụ thay nut home cho tất cả các dòng iphone đang có mặt trên thị trường, mà tiêu biểu là: thay nút home iphone 6s/6s plus , thay nút home iphone 6.

Từ khóa tìm kiếm: nút home iphone 5, nút home iphone 5 bị liệt, nút home iphone 5 bị hư, thay nút home iphone 5 giá bao nhiêu, hư nút home iphone 5, thay nút home iphone 5

MaxMobile – Địa chỉ sửa chữa điện thoại MTB

Địa chỉ: 106 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 098.884.3636 – 0968.655.655
Website: maxmobile.vn

About admin