Published on

by

in SỬA CHỮA APPLE

MaxMobile chuyên thay pin iPad 2, thay pin iPad 3 và iPad 4 lấy ngay, uy tín, giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường tại Hà Nội. ✓ Pin iPad 2, 3, 4 chính hãng, .

Thay pin iPad 2, 3, 4

MaxMobile chuyên thay pin iPad 2, thay pin iPad 3 và iPad 4 lấy ngay, uy tín, giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường tại Hà Nội. ✓ Pin iPad 2, 3, 4 chính hãng, mới 100% ✓ Vệ sinh tổng thể máy miễn phí ✓ Tặng Voucher giảm giá dịch vụ sửa chữa.

Dịch vụ thay pin iPad 2, thay pin iPad 3, thay pin iPad 4

MaxMobile là trung tâm chuyên sửa chữa, thay màn hình, mặt kính cảm ứng và thay pin iPad 2, 3, 4 tại Hà Nội. Linh kiện pin được MaxMobile thay thế cho máy tính bảng iPad 2, 3, 4 của Quý khách là linh kiện chính hãng, mới 100%, đã qua kiểm tra dung lượng và chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn. Thời gian thay pin iPad 3, 4, cũng như iPad 2 trong khoảng 15 – 20 phút nên Quý khách có thể chờ nhận lại máy ngay. Đồng thời, pin iPad 2, 3, 4 đã thay thế cho quý khách được bảo hành đổi mới trong thời gian 6 tháng.

Khi nào cần thay pin iPad 2, thay pin iPad 3, iPad 4?

Các trường hợp máy tính bảng iPad 2, 3, 4 của bạn cần phải thay pin:

– Chiếc iPad 2, 3, 4 của quý khách đang còn hơn 20 % pin bỗng nhiên bị sập nguồn, không thể bật lên được nữa. Đó là 1 điểm báo hiệu viên pin của iPad 2, 3, 4 đã bị giảm dung lượng, chai pin và cần được thay thế.

– Pin chiếc iPad 3, 4, 2 của quý khác bị phồng, biến dạng do quý khách sạc không đúng cách, sử dụng sạc lởm, sạc kém chất lượng. Đây cũng là 1 điểm bảo hiệu bạn nên đi thay pin iPad 2, 3, 4 để có thể sử dụng lại iPad trong thời gian lâu nhất.

Quy trình thay pin cho iPad 2, iPad 3, iPad 4 tại MaxMobile

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: Do bộ phận lễ tân đảm nhận

Khi khách hàng đến thay pin iPad 2, 3, 4 tại trung tâm, bộ phận lễ tân của cửa hàng sẽ tiếp nhận máy của quý khách. Lễ tân sẽ kiểm tra các chức năng của máy, thông báo cho khách hàng thông tin sau khi kiểm tra. Quý khách sẽ được tư vấn về giá và chế độ bảo hành sản phẩm sau khi thay.

Bước 2: Kiểm tra kỹ thuật độc lập: Do nhân viên kỹ thuật đảm nhận

Quý khách sẽ được kiểm tra pin iPad 2, 3, 4 mới sẽ thay thế và tư vấn thời gian thay thế. Quý khách có thể chờ lấy ngay nếu các bàn kỹ thuật còn trống.

Bước 3: Tiến hành thay pin iPad 3, 4, 2: Do nhân viên kỹ thuật đảm nhận

Nhân viên kỹ thuật với kinh nghiệm thay pin iPad lâu năm sẽ đảm nhận việc thay thế pin điện thoại của quý khách. Quý khách chờ lấy ngay tại phòng chờ của cửa hàng

Bước 4: Bàn giao iPad 3, iPad 4, iPad 2 sau khi thay pin: Do nhân viên kỹ thuật đảm nhận

Sau khi thay pin iPad 2, 3, 4, nhân viên kỹ thuật sẽ bàn giao cho quý khách. Quý khách kiểm tra điện thoại sau khi được thay thế.

Bước 5: Thanh toán và viết phiếu bảo hành: Do bộ phận lễ tân đảm nhận

Nhân viên lễ tân sẽ tiến hành thanh toán, dán tem bảo hành và viết phiếu bảo hành. Dịch vụ thay pin iPad 3, 2, 4 được bảo hành thay mới trong 6 tháng.

Phương châm phục vụ Khách hàng đến thay pin iPad 4, 3, 2 tại MaxMobile

  • Linh kiện pin iPad 2, 3, 4 thay thế cho quý khách làchính hãng, mới 100%
  • Thời gian bảo hành dài hạn lên tới 06 tháng
  • Đội ngũ kỹ thuật sửa chữa, thay pin iPad, iPhone chuyên nghiệp
  • Giá thành dịch vụ thay pin iPad 2, 3, 4 tốt nhất tại Hà Nội

MaxMobile – Địa chỉ sửa chữa điện thoại MTB

Địa chỉ: 106 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 098.884.3636 – 0968.655.655
Website: maxmobile.vn

About admin