Published on

by

in SỬA CHỮA APPLE

Pin iPhone 4, 4s thì hầu như máy nào cũng như máy nào, khả năng lỗi pin rất nhỏ, bạn không may mắn thì rơi vào % lỗi pin thì chắc chắn phải thay pin nhưng .

Thay Pin iPhone 4, 4s

Pin iPhone 4, 4s thì hầu như máy nào cũng như máy nào, khả năng lỗi pin rất nhỏ, bạn không may mắn thì rơi vào % lỗi pin thì chắc chắn phải thay pin nhưng phần lớn người dùng iphone 4,4s phải thay pin iphone 4,4s là do chai pin mà nguyên nhân chủ yếu là dùng sạc không không chuẩn, kém chất lượng, sạc pin không đúng cách, vừa sạc vừa nghe nhạc, chơi game, bật 3G liên tục…hoặc có thể hỏng pin do do chạm nóng IC trên Mainboard, hỏng phần cứng…Pin chai thì dùng rất ức chế, pin hỏng thì chịu không xài được. Các bạn nên cẩn thận khi chọn nơi để thay pin vì nhiều nơi thay cho các bạn pin cũ, pin không chuẩn dùng một vài tháng lại hỏng hóc thêm. Thay pin iPhone 4, 4s ở Hà Nội thì bạn nên thay ở MaxMobile – một địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín, giá rẻ, thay hàng chính hãng, lấy ngay với giá chỉ 200.000đ bảo hành 6 tháng.

Vì sao bạn nên thay Pin iPhone 4, 4s tại MaxMobile?

Thay pin tại MaxMobile bạn sẽ được cam kết:

=> Đảm bảo Pin thay thế là Pin chính hãng, mới 100%

=> Thay trực tiếp tại chỗ, quý khách ngồi chờ xem và lấy ngay được máy

=> Đội ngũ kỹ thuật sửa chữa điện thoại có tay nghề cao, chỉ mất 10-15 phút là máy bạn được thay pin mới.

=> Chế độ bảo hành uy tín, đổi mới trong suốt thời gian bảo hành.

Quy trình thay Pin iPhone 4, 4s tại MaxMobile

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Khi khách hàng đến thay pin iPhone, bộ phận lễ tân sẽ tiếp nhận máy của quý khách, kiểm tra máy và tư vấn về giá, chế độ bảo hành sau khi thay pin.

Bước 2: Khi đồng ý thay pin, máy của khách hàng sẽ được bộ phận kỹ thuật tiếp nhận và tiến hành thay, khách hàng có thể ngồi đợi 10-15 phút là thay xong.

Bước 3: Sau khi thay pin iPhone 4, 4s nhân viên kỹ thuật sẽ bàn giao cho quý khách. Quý khách kiểm tra điện thoại sau khi được thay thế.

Bước 4: Thanh toán và viết phiếu bảo hành. Nhân viên lễ tân sẽ tiến hành thanh toán, dán tem bảo hành và viết phiếu bảo hành.

Nếu như bạn đang cần thay pin iPhone 4, iPhone 4s chính hãng, giá rẻ tại Hà Nội, bạn hãy mang đến MaxMobile để được phục vụ tốt nhất.

MaxMobile – Địa chỉ sửa chữa điện thoại MTB

Địa chỉ: 106 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
SĐT: 098.884.3636 – 0968.655.655
Website: maxmobile.vn

About admin